Hot Face

Trần Thiện Ân: Bạn trai quốc dân có gì đặc biệt mà Lan Ngọc lựa chọn?

Trần Thiện Ân – chàng nghệ sỹ 9X đa năng đến từ Phong Điền, Cần Thơ là người dành chiến thắng trong tập 6 ‘Quý ông đại chiến’ mùa 2 vừa được phát sóng trên VTV3 vào tối qua 11/5.

Trong tập 6 của ‘Quý ông đại chiến’ mùa 2 với sự góp mặt của 4 nữ khách mời là Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang, Thuý Ngân cùng sự xuất hiện của 5 quý ông cực phẩm là Thành Đạt, Nguyễn Huy Quang, Đặng Trương Đại An, Trần Thiện Ân và Đặng Nguyên Minh đã làm cho khán giả nữ cả nước hào hứng theo dõi.

tran-thien-an (2)

tran-thien-an (3)

tran-thien-an (4)

Trải qua 03 vòng thi với sự thể hiện xuất sắc và ấn tượng, cũng như chiếm được cảm tình của tất cả các nghệ sỹ khách mời nổi tiếng cùng khán giả nữ trong trường quay, Trần Thiện Ân đã xuất sắc đoạt cúp Quý ông đại chiến với số tiền thưởng 30 triệu đồng.

Chàng trai sinh năm 1992 đã chứng tỏ được sự chân thành của bản thân khiến 4 nghệ sỹ khách mời không tiếc lời khen ngợi, thậm chí Thiện Ân đã có được một nụ hôn đáng nhớ của Ninh Dương Lan Ngọc ngay trên sân khấu và được Hương Giang nhận xét: ‘Đây chính là hình mẫu của bạn trai quốc dân mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn’.

tran-thien-an (7)

Trần Thiện Ân, sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao 1,83M, nam tính, có chút lạnh lùng và ngạo nghễ. Tính cách ấm áp, chân thành là người đàn ông sẵn sàng hy sinh bản thân để yêu chìu bạn gái và làm mọi thứ để mang đến hạnh phúc cho người mình yêu, Trần Thiện Ân chính là mẫu bạn trai lý tưởng mà mọi cô gái đều mơ ước.

tran-thien-an (8)

tran-thien-an (9)

Trần Thiện Ân sinh ra tại Phong Điền (Cần Thơ), trong một gia đình Tin Lành truyền thống và không có ai theo nghệ thuật. Trần Thiện Ân đã rất khó khăn trong việc đấu tranh tư tưởng trước khi đưa ra quyết định rời bỏ gia đình, mạo hiểm lựa chọn theo đuổi niềm đam mê âm nhạc và tạo dựng sự nghiệp riêng tại Sài Gòn.

Anh chàng có thân hình 6 múi này sở hữu chất giọng nam trung, trầm với những quãng rộng lên cao rất đẹp. Cách hát của Thiện Ân cũng đầy nội lực, ghi dấu ấn riêng đặc biệt ở cách nhả chữ, luyến láy điêu luyện. Với mỗi ca khúc, Thiện Ân hát như kể chuyện- lối tự sự của một người con miền Tây chất phác, mang nhiều hoài bão và trăn trở trong cuộc sống.

tran-thien-an (10)

tran-thien-an (11)

Ngoài công việc ca hát, hiện chàng nghệ sỹ đa năng đến từ Cần Thơ Trần Thiện Ân còn khá ‘mát tay’ với các công việc như Người mẫu ảnh, diễn viên, quay phim kiêm nhiếp ảnh tự do tại Sài Gòn.

Là một người trầm tính và khá ít nói ở ngoài đời, Trần Thiện Ân khiến cho gia đình cùng bạn bè vô cùng bất ngờ lẫn hào hứng trước chiến thắng thuyết phục của mình.

Photo: Jack Frost; Trang phục: Iconicmen’s

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top