Hot Face

Trâm Nguyễn hội ngộ vợ tỷ phú Nga tại Paris Fashion Week

Trâm Nguyễn – một trong những fashionista đình đám Việt Nam đang có những ngày hoà mình vào không khí náo nhiệt của tuần lễ thời trang Paris.

Hinh (3)

Mùa này đến Paris, Trâm Nguyễn quyết định diện toàn bộ các thiết kế Việt của các nhà tạo mẫu Võ Công Khanh, Lâm Gia Khang và Huy Trần và phối với các phụ kiện hàng hiệu lớn như Chanel, Dior, Celine, Hermes…

Hinh (6)

Người đẹp cho biết, khi khoác lên mình các thiết kế Việt Nam này, cô không cảm thấy bị lép vế so với các fashionista đình đám thế giới mà ngược lại trang phục nổi bật giúp cô được các nhiếp ảnh gia tại tuần lễ thời trang săn đón đặc biệt.

Hinh (7)

Là người kinh doanh ở lĩnh vực thời trang và làm đẹp, Trâm Nguyễn cho biết, việc được hoà mình vào không khí cuồng nhiệt của tuần lễ thời trang, nơi trình làng những bộ sưu tập mới mẻ, tạo cảm hứng cho tín đồ… khiến cô cũng thấy bản thân học hỏi được rất nhiều điều, đồng thời cũng thúc đẩy các thương hiệu của mình bắt nhịp xu hướng thế giới.

Tram Nguyen Gary Pepper Girl

Tram Nguyen_ Mira Duma

Không chỉ chụp ảnh chung, Trâm Nguyễn còn có dịp trò chuyện với các biểu tượng thời trang này. Thiết kế ấn tượng mà Võ Công Khanh thực hiện riêng cho Trâm Nguyễn được Mira Duma và Gary Pepper Girl khen hết lời. Các cô nàng đặc biệt yêu thích những hoạ tiết trên thân váy và không quên hỏi thêm Trâm Nguyễn về nhà thiết kế làm ra sản phẩm này.

IMG_5526

IMG_5617

Mùa này, mặc dù chỉ lưu lại 3 ngày tại Paris nhưng cô chủ xinh đẹp của Ruco Spa đã tranh thủ tham dự khoảng 10 show diễn, từ lớn đến nhỏ, trong đó, cô rất vinh dự khi được mời ngồi vị trí front row (hàng VIP) của rất nhiều show như Alexandre McQueen, Talbot Runhof, YDE, Valentin Yudashkin, Junko Shimada…

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top