Hot Face

Hotboy nhóm BB&BG gãy chân, phải điều trị thời gian dài

Tai nạn bất ngờ xảy đến khiến chàng hotboy hàng không Trần Huỳnh Hữu Thiện phải tạm dừng tất cả công việc để điều trị và nghĩ dưỡng.

111
Trần Huỳnh Hữu Thiện được mọi người biết đến với ngoại hình bắt mắt. Anh được xem là một trong những hotboy của giới trẻ. Cạnh đó, Trần Huỳnh Hữu Thiện là thành viên nhóm hài BB&BG.
222
Từ giả hình ảnh của một chàng hotboy, Hữu Thiện trở thành nhân viên của một hãng hàng không tại Việt Nam. Anh cho biết công việc của mình cũng có phần vất vả, phải thức khuya dậy sớm, nhưng vì quá yêu thích nên anh vẫn chấp nhận theo đuổi đến cùng.
333
Mới đây, một tai nạn bất ngờ xảy đến với Hữu Thiện khiến phần xương chân của anh bị chấn thương khá nặng, phải trải qua nhiều giờ liền phẫu thuật và được bác sĩ yêu cầu phải nghỉ ngơi, điều trị trong thời gian dài. Anh cho biết mình bị xe ba gác tông khi đang trên đường đi làm về nhà.
444
Vụ tai nạn còn để lại trên mặt của Hữu Thiện khá nhiều vết sẹo sâu.
555
Một khoảng thời gian dài điều trị theo đúng yêu cầu của bác sĩ, tình trạng sức khỏe của anh đang dần được cải thiện.
666
Đến thời điểm hiện tại, phần băng bó ở chân của Hữu Thiện đã được tháo ra. 
777
Những ngày gần đây, Hữu Thiện chia sẻ hình ảnh mình đã có thể đứng dậy, di chuyển những bước nhỏ và đang dần bình phục. Trước sự hồi phục tích cực của chàng trai 9x này, nhiều bạn bè đã dành những lời chúc tốt đẹp và hy vọng anh sẽ sớm trở lại với công việc. 
888
Trần Huỳnh Hữu Thiện từng là thành viên của nhóm BB&BG (áo đỏ). Anh đã góp mặt trong rất nhiều sản phẩm hài hước của nhóm, và để lại ấn tượng khá thú vị với người xem. Tuy không xuất hiện nhiều và không đảm nhận những vai quan trọng trong các sản phẩm, nhưng sự góp mặt của anh đều có điểm nhấn rất ấn tượng. 9X này từng chia sẻ: “Công việc chính của mình rất bận rộn nên các bạn phân vai quan trọng. Nhưng khi xuất hiện ở đám đông, được các bạn trẻ nhận ra, mình cũng thấy rất vui”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top