Hot Face

Top 10 HHVN Trương Hải Vân bất ngờ quay lại sàn diễn

Trong chương trình Phong cách trẻ diễn ra tại ven sông Sài Gòn, bất ngờ sự xuất hiện Top 10 HHVN Trương Hải Vân tham gia với vai trò người mẫu biểu diễn.

truong hai van (1)

Từng đoạt giải Top 5 Hoa hậu Dân tộc năm 2011 và Top 10 HHVN năm 2012, Trương Hải Vân hiện đang tham gia nhiều vai diễn trong phim truyền hình với vai thứ chính.

truong hai van (5)
Trương Hải Vân xuất hiện trên sân khấu thời trang sau thời gian tạm ngưng vì sức khỏe ko tốt.

truong hai van (8)

Cô hay bị lâm vào tình trạng mất ngủ nên dẫn đến chóng mặt. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến diễn xuất của chân dài, khiến cô khó tập trung vào công việc hàng ngày.

truong hai van (11)

Cô quyết định trở lại với sàn diễn lần này vì nhớ sàn diễn thời trang và lâu rồi không tái xuất. Trương Hải Vân không cho phép mình dễ dàng từ bỏ công việc mà mình đặc biệt yêu thích và tâm huyết.

Truong Hai Van (31)

Truong Hai Van (35)

Sau ánh đèn sân khấu, Trương Hải Vân có cuộc sống không cầu kì, không kiểu cách, cô chọn cách sống bình dân vì nó phù hợp với suy nghĩ của người đẹp đã từng đoạt nhiều giải thưởng.

truong hai van (37)

truong hai van (36)

Lần này trở lại, Trương Hải Vân liên tục trình diễn 4 bộ trang phục áo dài nằm trong 4 bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng. Chân dài được khán giả ủng hộ sau một thời gian dài vắng bóng.

Photo: Duy England

Theo  Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top