Hot Face

Top 10 HHVN Trương Hải Vân bất ngờ được giao vị trí vedette

Trong chương trình biểu diễn thời trang của một sự kiện được tổ chức tại TP.HCM, Top 10 HHVN Trương Hải Vân được mời tham gia với vị trí vedette trong bộ sưu tập độc đáo của NTK Tommy Nguyễn.

Truong Hai Van 1
Trương Hải Vân xuất hiện nổi bật trên sàn catwalk với áo dạ hội màu đỏ rực vô cùng nổi bật, người đẹp tự tin sải bước trên sân khấu với phần mở màn cho BST được diễn ra tối qua (30/9), tại TP.HCM

Truong Hai Van 2
Với lối diễn chuyên nghiệp trên đường băng, chân dài tỏa sáng với những bước chân uyển chuyển gây xao lòng quan khách xem biểu diễn

Truong Hai Van 3
Tuy được biết đến là người đẹp đoạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi nhan sắc có uy tín trong nước, Trương Hải Vân gây bất ngờ với fan hâm hộ với vai trò người mẫu chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang.

Truong Hai Van 4
Làm chủ được sân khấu, cô vừa diễn catwalk vừa múa trên sân khấu tạo hiệu ứng lạ mắt cho phần trình diễn khá độc đáo cho phần trình diễn của mình và giúp BST thêm phần ấn tượng.

Truong Hai Van 5
Trương Hải Vân khoe nét đẹp quyền lực trên thảm đỏ của sự kiện, dạo gần đây cô liên tục được mời tham gia nhiều sự kiện lớn trong nước.

Truong Hai Van 6
Từng đoạt giải Top 5 Hoa hậu Dân tộc năm 2011 và Top 10 HHVN 2012, người đẹp hiện đang tham gia đóng phim truyền hình cũng như Điện ảnh với nhiều thể loại vai diễn khác nhau.

Truong Hai Van 7
Sau ánh đèn sân khấu, nữ diễn viên Tiếng Cú Đêm có cuộc sống không cầu kỳ hay kiểu cách, cô luôn chọn cách sống giản dị vì nó phù hợp với suy nghĩ của người đẹp đã từng đoạt nhiều giải thưởng.

Truong Hai Van 9
NTK Tommy Nguyễn cùng “gà cưng” chụp hình kỷ niệm trên thảm đỏ trước khi cho ra mắt BST trên sàn diễn thời trang

Photo: Duy England

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top