Hot Face

Toàn cảnh vụ dàn hotface mạng xã hội tố nhau ồn ào 2 ngày qua

Bắt đầu từ việc Aley Nguyễn tố người cũ Bi Bảo đánh đập, nói xấu người khác sau lưng, dàn hot face Việt chính thức lên tiếng. Tô Trần Di Bảo cũng chính thức phản hồi sự việc này.

Aley Nguyễn cùng Bi Bảo từng được cộng đồng LGBT khen ngợi hết lời. Tuy nhiên họ chia tay vì không hợp nhau. Sau hơn nửa năm đường ai nấy đi, Aley Nguyễn bất ngờ tố Bi Bảo trên facebook cá nhân.

screenshot-365-1497586561665

Aley Nguyễn tố Bi Bảo trên facebook cá nhân vào ngày 14/6. Sự việc thu hút hơn 50.000 lượt share trên mạng xã hội. Trong đó có những hotface hàng đầu như Trần Ngọc Cát Phương, Thanh Trần, Huỳnh Phụng, Tăng Thiên Kim… lên tiếng. Aley Nguyễn cho rằng tình cũ đánh đập, dựng chuyện nói xấu mình khiến cô tổn thương. Lúc này Bi Bảo im lặng.

084220-untitled-3-1497587458234

Hình ảnh được cho là Bi Bảo đánh Aley Nguyễn được tung lên facebook cá nhân. Cạnh đó, đoạn ghi âm ồn ào của cả hai thu hút hơn 3 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

19113761-907638562708397-5527815032586751347-n-1497587949189

Ngay sau status của Aley Nguyễn, câu chuyện thêm xôn xao khi hotface Thanh Trần lên tiếng. Thanh Trần cho rằng trước đây Bi Bảo từng thân thiết Phụng Lai và chê trách Thanh Trần. Thanh Trần cho rằng, Aley Nguyễn gánh hết tổn thương thời gian qua và lên tiếng quá muộn.

Untitled

Ngay sau Thanh Trần, hotface đình đám Trần Ngọc Cát Phương chính thức lên tiếng: ‘Cây kim trong bọc có ngày cũng lòi ra”. Trần Ngọc Cát Phương chia sẻ loạt hotface từng chơi chung bị Bi Bảo “Block facebook”. Trần Ngọc Cát Phương là bạn thân của Thanh Trần, Phụng Lai.

Untitled

Hotface hơn 800.000 lượt follow Huỳnh Phụng bất ngờ chia sẻ Bi Bảo từng có ý định chụp ảnh “nóng” Thanh Trần trong status mới đây. Huỳnh Phụng cho rằng Bi Bảo “đừng giả nai ngây thơ Bi đâu có biết gì đâu”; đừng giả bộ khóc đừng làm mặt tội nữa”.

Untitled

Tăng Thiên Kim, hot girl nổi tiếng khác cho biết thêm mình từng bị nói xấu và bị đồn ‘làm gái” khiến cô uất ức. Tuy nhiên Tăng Thiên Kim không lên tiếng qua lại vì muốn cuộc sống bình an và “người đặt điều sẽ nhận hậu quả”.

Untitled

Sau loạt chia sẻ của dàn hotface mạng xã hội, chúng tôi liên lạc với Bi Bảo song không nhận được phản hồi. Hot Face này cho biết chỉ muốn nói chuyện riêng mình còn lại không lên tiếng. Facebook Bi Bảo có những chia sẻ thẳng thắn chuyện đánh người yêu cũ. Bi Bảo cho rằng clip đánh nhau Aley đăng tải chỉ là do tranh dành điện thoại.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc này.

XEM THÊM>>>Bị tố hai mặt, hotface Di Bảo đáp trả: ‘Đằng sau là cả một màn kịch đã và đang chuẩn bị diễn’

 Sau tất cả, Bi Bảo điềm tĩnh lên tiếng việc bị tố ‘giả tạo, bạo lực’ gây ồn ào

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top