Hot Face

Tình yêu đồng giới nữ của MC Ngọc Trang đáng được trân trọng!

Có lẽ, MC Ngọc Trang chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ “nổi tiếng” sau công khai tình yêu đồng giới. Dù không tránh khỏi những hoài nghi, phán xét… nhưng thực tế ở tuổi 30, qua một lần đổ vỡ, cô đang thực sự hạnh phúc!

MC Ngọc Trang và Lin Jay trúng “tiếng sét ái tình” khi Ngọc Trang đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Lúc Ngọc Trang đã có chút tiếng tăm trong giới showbiz, trở thành gương mặt MC duyên dáng, ăn khách thì Lin Jay lập nghiệp với hai bàn tay trắng.

Người yêu kém nữ MC gần chục tuổi mưu sinh bằng nghề kinh doanh thời trang online, ở nhờ nhà người thân. Không dư giả về vật chất, nhưng để tỏ tình với người mình yêu, giữa trời lạnh giá, Lin Jay vẫn đi chợ hoa đêm mua 100 bông hồng ghép thành hình trái tim. Sự chân thành, lãng mạn của Lin Jay khiến Ngọc Trang vỡ òa trong niềm bất ngờ và rung động.

Phía sau vẻ bắt mắt, sành điệu của cả hai trong vị trí MC, khách mời, DJ thì về đến nhà, cuộc sống của Ngọc Trang – Lin Jay không trải toàn “hoa hồng” như nhiều người vẫn nghĩ. Suốt thời gian 1 năm sống chung, dù MC Ngọc Trang bận rộn chạy show dẫn chương trình, Lin Jay bán hàng bất kể thời gian nhưng cả hai vẫn cùng làm việc nhà, chăm sóc cậu con trai 6 tuổi của Ngọc Trang hết sức chu đáo.


MC Ngọc Trang và Lin Jay

MC Ngọc Trang và Lin Jay

Hạnh phúc họ dành cho nhau không chỉ ở khoảnh khắc hậu trường Lin Jay ân cần cúi xuống xỏ giày cho người yêu, chăm sóc từng bữa ăn, cốc nước mà khi họ cùng nhau gói hàng, ship hàng cho khách của Lin Jay hay nô đùa với bé Tôm (con trai MC Ngọc Trang – PV), tiếng cười chưa bao giờ dứt.

Những người yêu mến nữ MC xinh đẹp từng lo lắng cuộc sống của cô với người yêu đồng giới sẽ phức tạp vì sự xuất hiện của cậu con trai riêng. Tuy nhiên, như định mệnh, giữa Lin Jay và bé Tôm gần như không có khoảng cách về tình cảm.

Trong mắt hai mẹ con Ngọc Trang, Lin Jay là chỗ dựa vững chắc về cả tinh thần lẫn các công việc nhà vốn dành cho phái mạnh. Như một người cha, tình yêu thương của Lin Jay với con trai Ngọc Trang vừa gần gũi, vừa nghiêm khắc, không quá nuông chiều.


Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Ngọc Trang

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Ngọc Trang

Chênh lệch nhau đến 8 tuổi, trước đây từng xưng “chị – em” nhưng theo thời gian, trước Lin Jay đầy vẻ nam tính, cuốn hút… MC “Chìa khóa thành công” vẫn là người phụ nữ nhỏ bé, dịu dàng và đôi khi yếu đuối. Đến nay, sau một năm chung sống, cặp đôi đã đổi vai từ “chị – em” sang “em – anh” một cách tự nhiên, không gượng ép.

Họ yêu nhau với niềm tin vào tình yêu ấy, không quan tâm người khác nói gì và đặc biệt là Ngọc Trang, cô không ép uổng người yêu làm tất cả để trở thành người đàn ông “đích thực” thông qua con đường chuyển giới mà nhiều người cùng trường hợp như Lin Jay thường lựa chọn.

Đây là một trong những tình tiết khiến nhiều người cảm phục Ngọc Trang, sau quyết định công khai tình yêu. Về sinh lý Lin Jay là phụ nữ, tâm lý như một người đàn ông, cả Ngọc Trang và người yêu đều hài lòng với hiện tại, không có ý định khuyến khích Lin Jay đụng dao kéo mà chỉ cắt tóc, dùng áo nẹp ngực và ăn mặc nam tính. Tất nhiên, như bao cặp đôi khác đến với nhau vì tình yêu, khát khao một mái ấm gia đình, họ có kế hoạch sinh con trong tương lai dựa vào tiến bộ của y học.

Có người đã “lo xa” cho MC Ngọc Trang vì nhiều lý do trong đó có chuyện sợ cô phải “hi sinh” nhiều quá. Một người phụ nữ sống cùng người tình trẻ, ngay cả ước mơ sinh con cũng vất vả hơn bình thường, sự bấp bênh giữa bao điều khác biệt… nhưng thực tế, ánh mắt, nụ cười của Ngọc Trang đang toát lên một niềm hạnh phúc không thể nào che giấu. Khi mới công khai, mối tình giữa MC Ngọc Trang và Lin Jay được biết đến với cái mác “tình yêu đồng giới”. Tuy nhiên, về bản chất, có lẽ chỉ hai từ “tình yêu” là đủ cho niềm tin và sự trân trọng.

Theo Thùy Phương/Gia đình và xã hội

To Top