Hot Face

Tình cũ của thiếu gia Phan Thành hân hoan khi bị tố đánh người

Mới đây, một clip được tung lên mạng Internet tố cáo hotgirl Thúy Vi, tình cũ của thiếu gia Phan Thành dùng mũ bảo hiểm đánh người. Tuy nhiên, khi xem đoạn clip này rất khó để khẳng định nữ sinh Cà Mau này có liên quan.
Thúy Vi không ngần ngại khoe ảnh phẫu thuật thẩm mỹ để gây chú ý. Ảnh: TL
Thúy Vi không ngần ngại khoe ảnh phẫu thuật thẩm mỹ để gây chú ý. Ảnh: TL

Bởi clip được quay khá xa, các nhân vật trong đoạn video đều không rõ mặt, chỉ nghe những tiếng ồn ào, cãi vã từ ngôi nhà cấp 4 vọng ra. Không có bằng chứng cụ thể đó là một cuộc ẩu đả, càng không cho thấy người liên quan là Thúy Vi.

Thông thường, với những bằng chứng khó xác định thế này, dù có liên quan thật thì “chủ nhân” cũng sẽ tìm cách chối bay chối biến cho đến khi có thông tin xác thực và cụ thể hơn. Tuy nhiên, ngay sau đó trên trang cá nhân của mình, hotgirl Thúy Vi đã có một status dài, nói về lý do đánh người. Theo như Thúy Vi chia sẻ thì cô về quê khi đi ăn cùng bạn đã bị một chị chụp hình, quay phim lén. Không đồng ý với hành động này, cô đã nói với mẹ của chị kia là xóa ảnh cô đi. Tuy nhiên, người mẹ này đã xô Thúy Vi ngã. Để tự vệ, cô đã dùng mũ bảo hiểm đập vào mặt cô này khiến môi cô này chảy nhiều máu.

Điều lạ lùng là Thúy Vi còn chủ động nói rằng đã đập người mẹ của cô gái 10 cái vào mặt, trong khi người tố không hề nói cụ thể. Cô còn tỏ ra hân hoan kể lể chi tiết về “động cơ” đánh người như để chọc tức người xem. Và thay vì xin lỗi người bị đánh thì cô lại xin lỗi bản thân với lời lẽ như thách thức dư luận.

Không ít ý kiến cho rằng, cô gái này đã tận dụng scandal để gây chú ý. Bởi Thúy Vi chỉ “bỗng nhiên” được nổi nhờ lùm xùm tình ái liên quan đến thiếu gia Phan Thành và trở thành tình địch của diễn viên Mindu. Sau scandal này, Thúy Vi nhanh chóng tận dụng để bước chân vào showbiz. Nhờ thêm ngoại hình bắt mắt, nữ sinh này được “trưng dụng” làm đại sứ game, được làm việc cho một hãng mỹ phẩm. Không có tài năng, hotgirl này dường như xác định con đường đi của mình là sống nhờ scandal và phát ngôn gây sốc. Chính vì vậy, trên trang cá nhân, Thúy Vi liên tục khoe cuộc sống “sang chảnh”. Khi thì là khoe ăn kem phủ vàng, khi thì khoe có thú cưng giá 100 triệu, hoặc vờ sơ hở để lộ số tiền 2 tỷ trong tài khoản. Để rồi sau đó, cô được mặc sức thanh minh với truyền thông đó chỉ là vô tình, rằng số tiền 2 tỷ là do cô được mời đóng quảng cáo, làm đại sứ mà có chứ không phải chỉ biết ăn chơi như mọi người nghĩ…

Dù bị tố là chửi bới, đánh người, nhưng ngay sau đó trên trang cá nhân của mình, Thúy Vi lại có lời lẽ khá mâu thuẫn rằng: “Càng la làng đôi khi lại ngu… học cách xử lí khôn ngoan mới là chuyện đáng để làm hơn là việc tranh cãi với những kẻ không bằng mình và còn đồng nghĩa bạn đã kéo giá trị bản thân xuống ngang tầm họ. Càng hung tợn càng ngu, càng điềm tĩnh càng hay”. Không biết những lời này dành cho ai, nhưng với cái cách cô tự nhận hành vi đánh người là của mình thì cũng đồng nghĩa, status “dạy dỗ” này cũng là dành cho chính cô.

Theo T.Nguyên/Gia đình và xã hội

To Top