Hot Face

Tiết lộ mới nhất về đám cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân

Trong lúc Mạc Hồng Quân vẫn liên tục trả lời phỏng vấn báo chí về ý muốn hàn gắn với Khánh Ly thì thiệp cưới của anh và siêu mẫu Kỳ Hân vẫn lan tràn trên báo chí khiến dư luận vô cùng khó hiểu.

Trên trang cá nhân của Kỳ Hân ngày hôm qua đã tràn ngập những hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của người đẹp và danh thủ Mạc Hồng Quân. Mặc cho việc cầu thủ 9X này lên tiếng: “Tôi sẽ chưa làm đám cưới với Kỳ Hân như đồn đại” thì thông tin về đám cưới của anh liên tục được dư luận chia sẻ.


Đám cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân sẽ diễn ra vào ngày 21/6.

Đám cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân sẽ diễn ra vào ngày 21/6.

Đặc biệt, ngày hôm nay trên nhiều trang báo đã lan truyền hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi với tốc độ chóng mặt. Thậm chí, ngày giờ đám cướicùng tên tuổi của hai nhân vật chính đều được công khai rõ ràng. Theo đó, đám cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân sẽ diễn ra vào ngày 21/6 tại nhà riêng.


Vũ Khắc Tiệp cũng lên tiếng xác nhận và chúc phúc cho cặp đôi này.

Vũ Khắc Tiệp cũng lên tiếng xác nhận và chúc phúc cho cặp đôi này.

Thậm chí, một người anh thân thiết của người đẹp Những ngón nến trong đêm 2, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã trực tiếp chia sẻ: “Điều hạnh phúc nhất của sếp là được thấy em mặc váy cưới sánh bước bên người em thương. Nhưng trời ơi, sao em lại chọn ngày vui trùng với ngày của sếp thế này… Có thể sẽ không đồng hành cùng em trên con đường sự nghiệp được nữa nhưng chúng ta mãi hướng về nhau trên đường đời em nhé”.

Được biết, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đang gấp rút chuẩn bị cho Đêm hội chân dài 10 và thời gian diễn ra sự kiện này lại trùng với đám cưới của Kỳ Hân. Do vậy, ông bầu tỏ ra bối rối và lo lắng sẽ khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để tham gia sự kiện quan trọng.

Qua thông tin đầy tính chính xác này, dư luận một lần nữa cảm thấy Mạc Hồng Quân đã cố tình úp mở và lái câu chuyện hàn gắn với Khánh Ly đi quá đà. Nhiều người còn thể hiện thái độ thất vọng dành cho Mạc Hồng Quân. Trong lúc anh liên tục lên báo phủ nhận tin đồn, đồng thời chia sẻ muốn được làm một người cha tốt và muốn được hàn gắn với Khánh Ly thì mọi việc trong thực tế lại theo một diễn biến khác.

Có nhiều cư dân mạng đã gay gắt cho rằng, sự mập mờ, ỡm ờ trong cách trả lời báo chí của Mạc Hồng Quân khiến cả hai cô gái trong cuộc bị tổn thương. Đứng trước sự việc này, chỉ có Kỳ Hân liên tục chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc còn Khánh Ly lẫn Mạc Hồng Quân đều tỏ thái độ im lặng.

Theo Đỗ Quyên/Báo Gia đình&xã hội

To Top