Hot Face

Thúy Vi: Hotgirl từng gây tranh cãi đắt show bất thường khi nổi tiếng

Hành trình “lột xác” để nổi tiếng của Thúy Vi cũng đáng là điều khen ngợi nàng hotgirl Cà Mau này.

1

Phải công nhận rằng, Thúy Vi ngày càng xinh đẹp và gợi cảm hơn rất nhiều. Nhờ sự giúp sức của một e-kip hùng hậu và chuyên nghiệp, hình ảnh của nàng hotgirl được “nâng tầm”.

2

Thúy Vi từng có thời gian gây tranh cãi rất nhiều với cộng đồng mạng. Sẽ không phán xét ai đúng – ai sai bởi lẽ chỉ có người trong cuộc mới có thể phán xét được. Nhưng thực tế, sau những chuyện đó, tên của của Thúy Vi cũng được nhiều người biết đến.

3

4

Thúy Vi giờ đây cũng được nhiều người nhắc đến và mời hợp tác làm việc. Hình ảnh phát triển theo chiều hướng tích cực của cô ở thời điểm này đang được đánh giá rất tốt.

5

Thúy Vi cũng được các nhãn hàng thời gian, NTK chú ý đến khi liên tục mời cô tham gia các buổi chụp ảnh, giới thiệu sản phẩm.

6

Nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của Thúy Vi có phần sắc sảo hơn trước.

7

Cô theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm. Với phong cách này, Thúy Vi cũng từng nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Nhưng đứng trước những bủa vây của dư luận, dường như nàng hotgirl này chỉ lựa chọn giải pháp im lặng.

8

9

Ngoại hình chưa thật sự nổi bật là một điểm yếu của Thúy Vi, nhưng nàng hotgirl này luôn biết cách tạo điểm nhấn để bù trừ những ưu khuyết điểm của bản thân.

10

Ở thời điểm hiện tại, Thúy Vi được nhắc đến với vai trò là một người mẫu ảnh. Theo cô chia sẻ thì vẫn còn mong muốn phát triển hơn nữa, còn về phía người hâm mộ cũng đang mong chờ những thành tích mà Thúy Vi sẽ làm được để minh chứng tài năng của bản thân.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top