Hot Face

Thúy Ngân đến đúng giờ, ăn vội trong hậu trường ghi hình show thời trang

Dành nhiều thời gian tập trung cho công việc, Lê Huỳnh Thúy Ngân dường như quên mất giờ ăn tối. Dẫu vậy, nữ diễn viên vẫn vui vẻ ăn bánh mì lót dạ và tranh thủ thời gian học tiếng Anh trước giờ quay hình.

1

Thúy Ngân được mời diễn trong chương trình Thời trang Phong cách trẻ, số đặc biệt mừng Tết 2018.

5

Do dành nhiều thời gian để chuẩn bị nên đến gần sát giờ ghi hình, người đẹp mới ăn vội mì ngọt để lót dạ.

26

Sau khi hoàn thành các công đoạn trang điểm, làm tóc và mặc trang phục, nữ diễn viên tranh thủ thời gian học tiếng Anh trước giờ ghi hình.

10

Thúy Ngân cho biết thời gian gần đây người đẹp có thói quen học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi bằng cách ghi chú từ vựng và những câu giao tiếng đơn giản vào điện thoại. Càng lớn, Thúy Ngân càng muốn học thật nhiều để làm mới bản thân và biết đâu sẽ hỗ trợ cho công việc nghệ thuật.

9

Trước khi lên sàn catwalk Thúy Ngân bàn bạc với với ê-kíp và bạn diễn nhiều lần để có thể hoàn thành tốt vai trò vedette một cách xuất sắc nhất.

14
Trên sân khấu, Á hoàng Trang sức 2009 xuất hiện lộng lẫy trong tiết mục giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Việt Hùng.

18

Người đẹp diện áo dài họa tiết in lá, sải bước ở vị trí vedette, giới thiệu sưu tập mới của nhà thiết kế Việt Hùng.Trên sàn catwalk, Thúy Ngân tỏa sáng với phong cách tự tin. Người đẹp Tiền Giang gây ấn tượng với mái tóc búi cao và phong cách trang điểm tông nâu cá tính.

19

Rất nhiều mẫu áo dài, đầm dạ hội được thiết kế hiện đại, tinh tế được giới thiệu trong chương trình đặc biệt chào đón xuân 2018. Dù khoác lên người trang phục dân tộc hay những chiếc đầm, váy áo gợi cảm, Thúy Ngân vẫn đầy tự tin và chuyên nghiệp.

Ảnh: Phan Tiến Vũ

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top