Hot Face

Thủ thành trai đẹp Lâm “Tây” lãng mạn hôn bạn gái hot-girl

Thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm bất ngờ khoe bạn gái xinh đẹp, sau những ồn ào gần đây với cựu trợ lý CLB Hải Phòng- Lê Sỹ Mạnh.

Thủ thành trai đẹp Lâm Tây lãng mạn hôn bạn gái hot-girl - Ảnh 1.

 

Bức ảnh được đăng trên trang cá nhân của thủ môn Việt kiều Nga. Lâm “Tây” cùng bạn gái kỷ niệm 1 năm ngày quen nhau trong không gian lãng mạn ở Hà Nội. Năm 2014, Đặng Văn Lâm từng công khai mối quan hệ với người mẫu Ngọc Tuyền nhưng cả hai chia tay sau gần hai năm.

Được bạn gái hết mực quan tâm, có lẽ thủ môn Đặng Văn Lâm đã vượt qua cú sốc bị Lê Sỹ Mạnh hăm dọa tháng trước. Trong lúc tháo chạy vì bị dọa giết, Đặng Văn Lâm vấp ngã khiến cổ chân bị thương. 

Thủ thành trai đẹp Lâm Tây lãng mạn hôn bạn gái hot-girl - Ảnh 2.
 

Lâm “Tây” sau đó rời Hải Phòng, lên Hà Nội để tập luyện phục hồi, tạm xa bóng đá sau quãng thời gian sóng gió. Ít ngày trước, bạn gái mới của Đặng Văn Lâm cũng chia sẻ hình ảnh cái chân trái sưng to của người yêu, kèm dòng chữ: “Thương anh”.

Bạn gái mới của chàng thủ môn Việt kiều là Thương Võ, hot-girl nổi tiếng người Nghệ An, hiện sống ở Hà Nội. Cô là ca sĩ tự do, với gần 90.000 người theo dõi trên facebook.

Chấn thương khiến Đặng Văn Lâm không thể khoác áo đội tuyển quốc gia ở vòng loại Asian Cup gặp Campuchia vào ngày 10/10 sắp tới. Ở thời điểm hiện tại, Đặng Văn Lâm là thủ môn được tin tưởng nhất của đội tuyển Việt Nam, với năng lực đã được chứng minh ở một số trận được trao cơ hội bắt chính.

Một số hình ảnh của thủ thành Việt kiều Đặng Văn Lâm:

 
 
Thủ thành trai đẹp Lâm Tây lãng mạn hôn bạn gái hot-girl - Ảnh 3.
 
Thủ thành trai đẹp Lâm Tây lãng mạn hôn bạn gái hot-girl - Ảnh 4.
 
Thủ thành trai đẹp Lâm Tây lãng mạn hôn bạn gái hot-girl - Ảnh 5.
 
Thủ thành trai đẹp Lâm Tây lãng mạn hôn bạn gái hot-girl - Ảnh 6.
 
Thủ thành trai đẹp Lâm Tây lãng mạn hôn bạn gái hot-girl - Ảnh 7.
 
Thủ thành trai đẹp Lâm Tây lãng mạn hôn bạn gái hot-girl - Ảnh 8.
 
Thủ thành trai đẹp Lâm Tây lãng mạn hôn bạn gái hot-girl - Ảnh 9.
 
Thủ thành trai đẹp Lâm Tây lãng mạn hôn bạn gái hot-girl - Ảnh 10.
Theo Trí thức trẻ
To Top