Hot Face

Thợ xăm đẹp trai gây sốt với thân hình đầy rồng phượng

Chàng thợ xăm đẹp trai với vô số hình xăm trên cơ thể gây bão mạng với hàng trăm nghìn lượt thích và được nhiều bạn trẻ truy lùng.

1

Hình ảnh chàng thanh niên đẹp trai, thân hình cơ bắp và hình xăm phủ kín nhiều vùng trên cơ thể được dân mạng Việt tích cực lan truyền trong suốt một tuần qua với số lượt thích lên đến con số hơn 700 nghìn.

2

Không chỉ gây sốt vì những hình xăm cực ngầu trên cơ thể, chàng trai này còn gây ấn tượng mạnh, đặc biệt với các bạn nữ bởi khuôn mặt đẹp trai và thân hình vạm vỡ, săn chắc. Dân mạng Việt đã nhanh chóng tìm ra thông tin cá nhân của anh chàng này.

3

Theo tìm hiểu, anh chàng xăm trổ đẹp trai này tên Lê Hoàng Anh, sinh năm 1989, đang sinh sống và làm việc tại thành phố Rạch Giá. Hoàng Anh là một chàng thợ xăm đẹp trai có kinh nghiệm trên 4 năm và hiện tại cũng không nhớ trên cơ thể mình có bao nhiêu hình xăm.

4

Hoàng Anh xăm ở khá nhiều vị trí trên cơ thể. Đặc biệt sau lưng anh chàng này có xăm một hình rồng, rất lớn, được phủ màu rất ấn tượng. Ngực, cổ, hai cánh tay của Hoàng Anh cũng được phủ kín bởi những hình xăm hầm hố.

5

Trung bình mỗi năm Hoàng Anh xăm thêm lên cơ thể 2-3 hình. Chàng trai 8X với tay nghề xăm khá cao nhưng hiện tại đã tạm nghỉ công việc này vì sắp tính chuyện lập gia đình.

6

Ngoài đam mê xăm, Hoàng Anh còn là một chàng trai trẻ có sở thích và hăng say tập thể hình. Anh chàng đến phòng tập mỗi ngày, tập luyện với cường độ cao và kết hợp một chế độ ăn uống hợp lý để có được một thân hình đẹp, rắn chắc.

7

Sự kết hợp của thân hình đẹp, khuôn mặt bảnh trai, những hình xăm và phong cách ăn mặc… đã khiến Hoàng Anh tạo một hình tượng khá ngầu.

8

Xăm nhiều và hầu hết đều là những hình cỡ lớn, nhưng Hoàng Anh cảm thấy cuộc sống của mình không bị ảnh hưởng bởi chúng.

9

Anh chàng may mắn khi được gia đình và người yêu ủng hộ việc theo đuổi đam mê.

Theo Kiến Thức

To Top