Hot Face

Thiếu gia Phan Hoàng “giải oan” cho cô gái bị đồn là tình mới, nhưng dân tình vẫn khó hiểu về hành động của Khánh Hà

Mọi chuyện đã rõ như ban ngày, giờ thì đừng ai hỏi Phan Hoàng yêu người mới hay chưa nhé.

Có lẽ cùng là anh em nên số lận đận tình duyên của hai thiếu gia Phan Thành – Phan Hoàng giống nhau đến không ngờ. Trải qua mối tình kéo dài 2 năm cùng hot girl xinh đẹp Khánh Hà, đến cuối cặp đôi vẫn “đường ai nấy đi” trong sự nuối tiếc của cư dân mạng. Dù trước đó, chàng rich kid từng khiến dân tình gục ngã bởi hàng loạt hành động ngọt ngào như đích thân bay ra Hà Nội… ship phở trộn cho bạn gái.

Mối tình tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất năm thuộc về thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái Khánh Hà.
Mới đây, có tin đồn rằng Phan Hoàng yêu người mới là bạn chung với Khánh Hà. Hình ảnh do chính anh đăng tải trên Instagram story gây tò mò khi xuất hiện một bàn tay người con gái nào đó. Ai cũng cho rằng vì mới yêu nên thiếu gia thích úp úp mở mở cho dân tình xôn xao thôi. Trước nghi vấn tình cảm, em trai Phan Thành lên tiếng đính chính: Đây chỉ là bạn chơi chung 10 năm thôi chứ chẳng có gì hơn nhé.
Thiếu gia Phan Hoàng giải oan cho cô gái bị đồn là tình mới, nhưng dân tình vẫn khó hiểu về hành động của Khánh Hà - Ảnh 2.

Thôi thì đừng ai tò mò, Phan Hoàng và bạn gái kia chỉ là mối quan hệ bạn khác giới trong sáng thôi.

Thiếu gia Phan Hoàng giải oan cho cô gái bị đồn là tình mới, nhưng dân tình vẫn khó hiểu về hành động của Khánh Hà - Ảnh 3.

Chỉ nhờ một chiếc lắc tay mà dân tình đã kiếm được profile cô bạn kia.

Nhưng nếu đây là bạn thân của Phan Hoàng thì tại sao khi ảnh được up lên, Khánh Hà liền thẳng tay unfollow người ấy. Ừa thì con gái mà, nhìn ex với ai cũng thấy ngứa mắt cả thôi, không loại trừ ai cả đâu.

Thiếu gia Phan Hoàng giải oan cho cô gái bị đồn là tình mới, nhưng dân tình vẫn khó hiểu về hành động của Khánh Hà - Ảnh 4.

Động thái của Khánh Hà khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

 

theo helino

To Top