Hot Face

Thiên Nga The Face táo bạo ngày trở lại

Hướng tới hình ảnh của một nghệ sĩ đa năng trong nhiều lĩnh vực từ diễn xuất tới người mẫu và đang “thai nghén” với dự định lấn sân âm nhạc….

Thiên Nga không ngần ngại thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để ghi dấu tên tuổi trong lòng người hâm mộ, cô biết cách lấy lòng fan bằng những bộ hình thời trang táo bạo, thể hiện thế mạnh bản thân với nhiều cách pose dáng đỉnh cao.

Trong không gian siêu chật hẹp, đất diễn dường như chỉ bằng 0 nhưng Thiên Nga vẫn tỏa sáng theo cách riêng. Cô khiến mọi ánh mắt tập trung vào biểu cảm, thần thái của chính mình qua từng shoot hình. Không làm người hâm mộ thất vọng, Thiên Nga tương tác rất tốt với ống kính nhiếp ảnh gia từ chính diện tới góc nghiêng. Chân dài lần lượt thể hiện từng outfit qua những cách pose khác nhau.

thiennga (5)

thiennga (5)

Hiện tại Thiên Nga vẫn đang tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cô đang có những bước chuyển mình với hình ảnh một chân dài sexy, gợi cảm không chỉ bó buộc trong những shoot hình mà Thiên Nga còn mạnh dạn lăng xê trong phong cách đời thường. Sự thay đổi của cô nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ.

Thiên Nga cũng cho biết, bản thân luôn mong thoát khỏi sự an toàn và bức phá ở nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ đam mê diễn xuất, thời trang, Thiên Nga còn dành tình cảm cho âm nhạc và hy vọng có thể trở thành một nghệ sĩ đa năng.

thiennga (4) thiennga (3) thiennga (2) thiennga (9) thiennga (7)

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top