Hot Face

Thầy giáo điển trai khiến trái tim nữ sinh ‘tan chảy’ chỉ bằng một bức ảnh

Mới đây, hình ảnh thầy giáo với gương mặt điể trai, vẻ ngoài lãng tử cùng phong cách ăn mặc như sao Hàn đã nhanh chóng hút sự chú ý của dân mạng chỉ sau vài giờ đăng tải.

Theo đó, một trang mạng chia sẻ hình ảnh thầy giáo với nội dung: “Cuộc thi tìm kiếm “thầy giáo đẹp trai nhất” xin phép được bắt đầu”. Sau khi đăng tải, hình ảnh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Thay giao dien trai khien trai tim nu sinh 'tan chay' chi bang mot buc anh hinh anh 1

 Hình ảnh thầy giáo trên bục giảng nhanh chóng hút sự chú ý của dân mạng.

Theo tìm hiểu, thầy giáo 9X này là Đặng Sơn Tùng, hiện đang là giảng viên môn Marketing, Đại học FPT Greenwich Việt Nam.

Trước đó, thầy giáo điển trai này học chuyên ngành quản trị doanh nghiệp tại Đại học RMIT Hà Nội. Sau đó, Tùng học và bảo vệ luận văn thạc sỹ khoa học – marketing, Đại học Liverpool của Anh.

Thay giao dien trai khien trai tim nu sinh 'tan chay' chi bang mot buc anh hinh anh 2

 Tính đến thời điểm hiện tại, chàng trai Hà thành này vào nghề được một năm.

Đặng Sơn Tùng chia sẻ dự định tương lai: “Vì có tình cảm với con người và mảnh đất nước Anh, mình dự định quay lại Anh học tiến sĩ chuyên ngành quản trị Marketing tại Đại học Cambridge. Ước mơ của Tùng là trở thành phó giáo sư hoặc giáo sư trẻ nhất Việt Nam.

Khi được hỏi về mẫu người yêu, chàng trai này vui vẻ nói: “Mình thích một cố gái hiền lành nết na, hiểu và thông cảm cho người mình yêu. Ngoài ra, cô gái đó biết nấu ăn và thích nuôi chó thì thật tuyệt. Đặc biệt, mình thích một cô gái biết hát”.

Thay giao dien trai khien trai tim nu sinh 'tan chay' chi bang mot buc anh hinh anh 3

 Thầy Tùng có tài lẻ là ca hát.

Thay giao dien trai khien trai tim nu sinh 'tan chay' chi bang mot buc anh hinh anh 4

 Đặng Sơn Tùng dự dịnh sẽ học tiến sĩ tại Anh.

 

Theo Lưu Ly/VTC News

To Top