Hot Face

Thay đổi khó ngờ của hotboy BB & BG sau khi dưỡng bệnh

Hotboy Trần Huỳnh Hữu Thiện – thành viên nhóm hài BB&BG đã có những thay đổi khiến nhiều người bất ngờ sau thời gian dưỡng bệnh.

Được mọi người biết đến khi là thành viên của nhóm hài online đình đám BB&BG, Trần Huỳnh Hữu Thiện có ngoại hình điển trai, được xem là một trong những hình tượng hotboy lúc bấy giờ. Bên cạnh đó ít ai biết, Hữu Thiện còn là nhân viên của một hãng hàng không tại Việt Nam.

Vừa qua, một tai nạn không may xảy đến với Hữu Thiện khiến anh bị chấn thương khá nặng. Được biết, chàng hotboy này phải trải qua nhiều giờ liền phẫu thuật và được bác sĩ yêu cầu phải nghỉ ngơi, điều trị trong thời gian dài. Chưa hết, tai nạn lần này còn để lại trên mặt của Hữu Thiện khá nhiều vết sẹo sâu.

333
Hotboy nhóm BB&BG – Trần Huỳnh Hữu Thiện
444

Tuân thủ đúng liệu trình và hướng dẫn của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị đã giúp tình trạng sức khỏe của anh đang dần được cải thiện. Anh phải nghỉ ngơi, ăn uống nhiều để có sức khỏe và đề kháng, cũng như để vết thương mau bình phục. Mặt khác, do việc ăn uống nhiều, bị chân ở chân làm Hữu Thiện khó khăn trong việc di chuyển, vận động, đã vô tình khiến chàng hotboy này tăng cân nhanh chóng.

222

Sau khi dần bình phục, có thể tự đứng dậy, Hữu Thiện càng cẩn thận hơn trong việc lựa chọn chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và điều trị để mau chóng trở về trang thái sức khỏe ban đầu. Không lâu sau đó, anh chính thức bình phục, và nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. Ngay lúc này, chàng hotboy cũng ý thức rõ về ngoại hình, cũng như cần luyện tập thể thao để cân bằng lại thể lực sau thời gian dài nằm viện.

Tích cực luyện tập và có chế độ dinh dưỡng hợp lý, Hữu Thiện đã có thể giảm được 6kg, trở về cân nặng ban đầu. Qua những cố gắng của Hữu Thiện, đã có thể nhìn thấy một điều rằng: “Không gì là không thể nếu chúng ta không cố gắng hết mình”.

111

Cuối cùng thì sức khỏe đã bình phục, cũng như ngoại hình hotboy cũng đã trở về, Hữu Thiện cho biết anh cảm thấy rất tự tin và vô cùng hạnh phúc. Hiện tại, chàng hotboy này đã trở lại với công việc, và nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, gia đình cũng như đồng nghiệp. Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ cũng mong muốn rằng có thể sớm thấy Hữu Thiện xuất hiện trong các sản phẩm mới của BB Trần, hoặc những dự án mang tính nghệ thuật trong thời gian tới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top