Hot Face

Thần thái hoa hậu của Ngọc Châu được khai thác

Ghi danh tại Hoa hậu siêu quốc gia 2018, người đẹp thay đổi hoàn toàn biểu cảm.

IMG_0658

Trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 với ngôi quán quân chung cuộc, gần hai năm sau show thực tế này, Ngọc Châu đã có những bước tiến nhất định trong nghề nghiệp.

IMG_0657

Sự cố gắng, nỗ lực của chân dài gốc Tây Ninh được minh chứng qua việc cô là người mẫu quen mặt ở làng mốt Việt, thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn lớn nhỏ.

IMG_0648

Ý thức được điều này, gần đây, Ngọc Châu mạnh dạn thay đổi để làm mới mình. Và một trong những bước đi đấy là việc “chinh chiến” ở đấu trường Miss Supranational Vietnam 2018.

IMG_0637

Quyết định trên chắc hẳn làm nhiều khán giả bất ngờ hay sẽ không thiếu các ý kiến như “người mẫu thì làm sao phù hợp với hình ảnh hoa hậu”. Thế nhưng, với những ai theo dõi kỹ Ngọc Châu, phần nào có thể nhận ra vì đâu cô chọn bước đi này.

IMG_0635

Nhan sắc ngọt ngào, gương mặt hoa hậu, chỉ số hình thể ấn tượng, kỹ năng catwalk tốt, phong cách trình diễn tự tin, khả năng mix-mach trang phục, tự trang điểm ổn… là những lợi thế ở Ngọc Châu. Ngoài ra, quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 còn sở hữu chất giọng truyền cảm, lối ứng xử dịu dàng, đằm thắm nhưng kém phần thông minh, tâm lý.

IMG_0634

Với chuỗi ưu điểm này, Ngọc Châu hoàn toàn có thể cạnh tranh công bằng cùng các đối thủ cũng như là ứng cử viên “nặng ký” cho một suất trong top 3, thậm chí là chạm tay tới vương miện danh giá của Miss Supranational Vietnam 2018 – nếu cô giữ vững phong độ và tự tin phô diễn hết khả năng bản thân.

Bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kíp: art director Nguyễn Quang Việt, photo Quang Ta, make up Khoa Lê, costume Vietinio.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top