Hot Face

Thân hình quái dị hot girl 9X khiến dân mạng bàng hoàng

Nhiều người thấy hoảng sợ khi nhìn ngắm những bức ảnh của cô gái này.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang truyền tay nhau hình ảnh của một thiếu nữ có cơ thể siêu gầy, chân siêu dài trông rất… đáng sợ.

than hinh quai di hot girl tq khien dan mang bang hoang hinh anh 1

Trong những bức ảnh được lan truyền, cô gái này ăn mặc rất trẻ trung, gợi cảm, thường xuyên diện những bộ đồ thời thượng. Nhiều cư dân mạng đoán rằng, cô nàng làm mẫu ảnh cho các shop quần áo.

than hinh quai di hot girl tq khien dan mang bang hoang hinh anh 2

Mọi ánh mắt đổ dồn vào thân hình siêu gầy như thể bị suy dinh dưỡng mức độ cao của cô gái. Một số người bình luận, họ thấy bàng hoàng và không tin được vào mắt mình vì khi xem những bức ảnh này.

than hinh quai di hot girl tq khien dan mang bang hoang hinh anh 3

Ngay lập tức, cô gái này trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Có người cho rằng, trông cô gái rất giống người… ngoài hành tinh.

“Cô ấy giống như chủng tộc ngoài hành tinh: mắt to, siêu gầy. Ai quen biết hãy khuyên cô ấy trở lại hành tinh của mình đi“, một cư dân mạng trêu đùa.

Cũng có nhiều người đặt cho cô nàng những biệt danh cực kêu như: “Nữ hoàng bọ gậy”, “Nỹ nhân bọ ngựa”, “Hot girl xương xẩu”, “Người ngoài hành tinh”…

than hinh quai di hot girl tq khien dan mang bang hoang hinh anh 4

Bên cạnh đó, có nhiều người không tin cô gái thật sự gầy đến như vậy. Họ cho rằng, cô đã chỉnh sửa ảnh quá đà, vì muốn thân hình trở nên thon gọn như búp bê.

“Cô ta đã co kéo hết cỡ để chân tay nhỏ đi, đáng tiếc không biết điểm dừng nên nhìn cô ta quá thiếu sức sống. Tôi sẽ gặp ác mộng nếu gặp cô ta ngoài đời mất“, một cư dân mạng bình luận.

Theo Lê Nguyên/Dân Việt

To Top