Hot Face

Thái độ không ngờ của 3 bạn gái Tiến Dũng dành cho nhau

Bằng chứng “tố” mối quan hệ thật của 3 cô gái gắn liền với đường tình của Tiến Dũng.

Sau Hải Băng và Lan Anh, cô gái mới nhất đang nắm giữ trái tim của nam ca sĩ Tiến Dũng ( The Men ) chính là hotgirl Hồ Võ Trang Linh.

Người đẹp sinh năm 1994 là cái tên hoàn toàn mới mẻ và xa lạ với tất cả khán giả bởi cô nàng không hoạt động trong lĩnh vực giải trí mà bán hàng online và sở hữu 1 cửa hàng làm móng tại Tp.HCM.

Thế nhưng, ít ai biết được rằng Trang Linh cũng có mối quan hệ khá tốt đối với 2 người tình trước của bạn trai hiện tại.

Trên trang cá nhân của Trang Linh từng xuất hiện ít nhất 2 bức ảnh của Hải Băng khi nữ ca sĩ tới tiệm nail của cô để làm đẹp.

Đối lập với suy nghĩ của nhiều người, Hải Băng nở nụ cười vô cùng thân thiện, rạng ngời và còn không ngại “like” bức ảnh mà Trang Linh đăng lên.

1

2

Về phần Trang Linh và Lan Anh (tên thật là Trần Thị Mỹ Xuyên), dường như giữa cả 2 cũng không hề tồn tại bất cứ khúc mắc nào.

Trong 1 dòng status của Trang Linh đăng tải, Lan Anh cũng nhấn nút “thích”. Rõ ràng, điều đó thể hiện rằng 2 cô gái đều là những người bạn bình thường.

3

Tiến Dũng vốn là “mỹ nam” đào hoa của Vpop. Sau 2 cuộc tình ồn ào với Hải Băng và Lan Anh, giờ đây anh đang tận hưởng hạnh phúc bình dị bên bạn gái kém mình 10 tuổi.

Vào giữa tháng 2 vừa qua, anh bị bắt gặp sánh đôi bên người yêu tại sân bay. Ngay lập tức, danh tính của cô nàng xinh xắn, trẻ trung đã được “săn lùng”.

Nói về mối quan hệ lần này, thành viên The Men cho rằng tình yêu của anh đã ít vồ vập hơn : “Tôi giờ đã là người đàn ông hơn 30, bạn bè xung quanh cũng đã làm chồng, làm cha… không thể sống bản năng như một chàng trai vừa trưởng thành.

Có những lúc đi diễn về, tôi thèm cảm giác có ai chờ mình ở nhà, để trò chuyện, chia sẻ về công việc, về cuộc sống…”

Theo Một Thế Giới

To Top