Hot Face

Team Sang “bỗng dưng giản dị” cùng loạt váy áo basic khoẻ khoắn, năng động

Hai cô nàng bạn thân của Team Sang – Thuỳ Dương và Cao Thiên Trang cực thu hút khi xuất hiện trong bộ ảnh thời trang đậm chất thành thị cùng những thiết kế tối giản, năng động.

2

Mới đây, đôi bạn thân bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars – Thuỳ Dương và Cao Thiên Trang đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh thời trang vô cùng đặc biệt.

3

Khác với hình ảnh mềm mại, nữ tính thường gặp trên các sàn diễn thời trang hoặc tạp chí, hai cô gái tiểu thư “đỏng đảnh” của Team Sang đã cho thấy sự mới mẻ hơn trong phong cách thời trang thành thị khoẻ khoắn, năng động.

4

Trong những bộ cánh bằng chất liệu thun cotton và denim bụi bặm, hai chân dài nổi tiếng làng mốt Thuỳ Dương và Cao Thiên Trang hoá thân thành những nàng thơ thời trang, hoà mình trong cuộc chơi của màu sắc và những mảng hoạ tiết đan xen thú vị.

5-2

Sau hành trình tham gia Vietnam’s Next Top Model, cùng với Kikki Lê, Team Sang với 3 thành viên vẫn tiếp tục khẳng định niềm đam mê bất diệt của mình với sàn diễn và các hoạt động thời trang, giải trí trong nước bằng việc chăm chỉ tham gia các sự kiện, thực hiện các bộ ảnh.

7

Đặc biệt, sự nhệt huyết với công việc cùng với những nỗ lực phi thường ở chặng cuối của cuộc thi Next Top đã thu hút nhiều người hâm mộ dành tình cảm cho 3 cô nàng Kikki Lê, Thuỳ Dương và Thiên Trang.

8

Riêng với hai chị em thân thiết Thiên Trang và Thuỳ Dương, trải qua những buồn vui và các thử thách trong cuộc thi càng khiến họ hiểu và gắn bó với nhau hơn.
10 

11Thông tin ekip: Model: Thuỳ Dương, Cao Thiên Trang; Stylist: Zoe Phan; Photographer: Bếp; Make up: Mi Mi; Assistant: Nguyễn Hoàng Thơ, Ngọc Nghĩa; Clothing: GOM

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top