Hot Face

Tâm Tít giải thích về ảnh bị chê ‘diễn quá sâu’, gội đầu cũng phải nắm tay chồng

Khoảnh khắc nằm gội đầu nhưng vẫn nắm tay chồng đang ngủ bên cạnh khiến bà mẹ một con bị chỉ trích là ‘diễn sâu’. Cô nàng giải thích bức ảnh không do mình đăng tải mà là một người em.

Bức ảnh Tâm Tít nắm chặt tay chồng đang ngủ gục cạnh bên khi đi gội đầu được nhiều người chia sẻ trên mạng. Không ít bình luận bày tỏ sự ghen tỵ về độ hạnh phúc, ngọt ngào của cặp đôi. Cũng có không ít lời chê Tâm Tít sao phải làm quá như thế dù có yêu chồng đến mức nào đi nữa và cho rằng, bà mẹ một con đang “diễn quá sâu” trong khoảnh khắc này.

1

Hình ảnh Tâm Tít nắm tay chồng lúc gội đầu bị chê “diễn sâu”.

Trước những lời lẽ không hay của dư luận, Tâm Tít lên tiếng giải thích về bức ảnh. Cô nàng cho biết, đây là bức ảnh “nửa thật nửa diễn” được nhân viên quán chụp lại. “Lúc đó chồng tôi đang ngủ thật. Khi thấy nhân viên quán gội đầu đưa máy chụp tôi đưa tay nắm tay chồng cho vui thôi”, cô nói.

Tâm Tít cũng cho hay mình không phải là người đăng bức ảnh đó lên mà là một người em. Cô không hay biết về việc bức ảnh được lan truyền và có những bình luận thiếu tích cực như thế. Đây cũng là lần đầu tiên, “bà mẹ hot girl” gặp phải rắc rối khi khoe ảnh hạnh phúc bên ông xã.

Tâm Tít lấy chồng hồi tháng 1/2015 và đang có một hạnh phúc viên mãn với một quý tử hơn 1 tuổi. Chồng cô tên Ngọc Thành, làm kinh doanh. Thời gian qua, Tâm Tít không ngại chia sẻ những khoảnh khắc mi nhau hay đi du lịch ngọt ngào với chồng trên trang cá nhân.

2

Tổ ấm hạnh phúc của Tâm Tít hiện tại.

2-1260-1465964281

Vẻ đẹp mặn mà của Tâm Tít sau khi sinh baby.

Tâm Tít (sinh năm 1989) được biết đến từ những hình ảnh khi làm mẫu cho một số game. Thuở đầu nổi tiếng, cô nàng tham gia ca hát nhưng không thành công, sau đó rẽ hướng làm diễn viên. Một số bộ phim Tâm Tít tham gia: Lều chõng, Chạm vào quá khứ, Giữa hai thế giới, Sao đổi ngôi, Tỷ phú chăn vịt… Sau khi lên xe hoa, Tâm Tít dường như rút hẳn khỏi nghệ thuật để chu toàn cho gia đình. Thỉnh thoảng cô mới nhận lời tham dự một số sự kiện khai trương của một vài người bạn thân. Dù mang danh “bà mẹ một con” nhưng Tâm Tít vẫn luôn giữ được vẻ mặn mà, đầy cuốn hút.
Theo Vnexpress
To Top