Hot Face

Sự thật về ảnh cưới Quỳnh Trân BB & BG

Câu trả lời cho mọi nghi ngờ được hé lộ.

Cách đây vài ngày người hâm mộ xôn xao về hình ảnh Quỳnh Trân mặc áo cô dâu. Bên cạnh đó, những chia sẻ úp mở trên facebook cá nhân của BB Trần làm dư luận có khá nhiều lời đồn đoán và chúc phúc cho người đẹp “Dã Thị Nhẫn Tâm” của nhóm.

Tuy nhiên tối 2/3, clip “Hạnh phúc mới” do Quỳnh Trân làm nhân vật chính được tung ra làm fans bất ngờ. Trong clip, Quỳnh Trân thể hiện ca khúc của Đằng Phương – Thái Thịnh. MV là câu chuyện kể về cô gái có tình yêu như mơ với anh chàng điển trai (do Minh Tú thủ vai) nhưng rồi phải rời xa nhau vì chàng trai bị bệnh qua đời. Trong ngày lên xe hoa, cô gái nhớ đến những kỷ niệm cũ nhưng vẫn nở nụ cười để đến với tình yêu mới.

Hạnh phúc cuối – BB&BG

Giải thích về về úp mở hình ảnh trước đây, Quỳnh Trân chia sẻ: “Thật ra lúc đầu Trân không định úp mở hình ảnh trong MV nhưng khi BB Trần đăng tải hình ảnh lên Facebook và được mọi người hưởng ứng chúc phúc nhiều quá nên nhóm quyết định sẽ troll các fan một fan. Mong mọi người đừng giận nhóm nhé. Qua đây cũng xin cảm ơn mọi người đã gửi những lời chúc tốt đẹp cho Trân nhưng hiện tại thì Trân vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình đâu”.

Vế ý định lấn sân ca hát, Quỳnh Trân cho biết: “Trân biết giọng hát còn của mình vẫn còn nhiều điểm thiếu sót. Bản thân Trân là một diễn viên nên nếu đòi hỏi một giọng hát chuyên nghiệp thì phải có một quá trình luyện tập. Trước mắt là xem phản ứng của khán giả dành cho câu chuyện trong MV, còn bản thân Trân tự biết mình phải luôn cố gắng mỗi ngày”.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top