Hot Face

Sống lãng mạn như vợ chồng Tâm Tít

Trong những hotgirl đình đám một thời của showbiz Việt, Tâm Tít là một trong những cô nàng có thể nói rằng có được hạnh phúc viên mãn từ sau quyết định “theo chồng về dinh”.

Nếu như đã từng trải qua ồn ào và gặp phải những đổ vỡ trong chuyện tình yêu, thì cuộc sống êm ấm, hạnh phúc hiện tại của Tâm Tít với người chồng thành đạt có thể xem như một món quà xứng đáng dành tặng cho cô nàng hot girl nổi tiếng. Từ lúc kết hôn, chưa một lần Tâm Tít lên báo “khoe” rằng mình đang rất hạnh phúc, thế nhưng dựa vào những tấm hình, những dòng status được đăng tải, ai ai cũng phải ngưỡng mộ trước cuộc sống gia đình viên mãn của hot girl đã từng chịu không ít sóng gió trước kia.

Chồng Tâm Tít vừa có ngoại hình, lại vừa có tài năng. Và hơn tất cả, là Chu Ngọc Thành luôn dành thời gian để quan tâm và đặc biệt chăm chỉ làm những điều rất lãng mạn dành cho cô vợ ngày càng xinh đẹp của mình. Không khó để tìm được những tấm hình hai vợ chồng đang đi du lịch, nghỉ ngơi cùng nhau, rồi cả những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai được Tâm Tít hạnh phúc lưu giữ như một kỉ niệm đẹp. Hơn thế nữa, cặp đôi cũng đã có một bé trai rất đáng yêu và kháu khỉnh. Đó như chất xúc tác khiến hạnh phúc của cả hai được nhân lên gấp bội, và không khí gia đình lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười, sự yêu thương.

1

Không khó để tìm những hình ảnh ngọt ngào như thế này của Tâm Tít và chồng.

2

Dù đã kết hôn nhưng vợ chồng tâm tít vẫn lãng mạn như cặp đôi mới yêu.

3

4

Chẳng cần khoe khoang nhiều, cũng không cần lắm lời giải thích những bức ảnh về khoảnh khắc hai vợ chồng trốn con đi du lịch, cảnh ông xã Tâm Tít bóc cua ghẹ cho vợ tẩm bổ, hình ảnh thân mật khi hai người cùng tham gia sự kiện, cảnh gia đình cùng ngồi xem ti vi trong phòng khách cũng đủ khiến người ta nghẹt thở vì ghen tị.

5

6

7

8

9

10

11

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top