Hot Face

“Soái ca nhí” khiến Diệp Bảo Ngọc sẵn sàng hy sinh cả thanh xuân để bảo vệ

Con trai là tài sản lớn nhất của cô.

Bé Minh Khang (tên thường gọi là Kid) gần tròn 5 tuổi. Minh Khang có khả năng hài hước và ca hát khá tốt song Diệp Bảo Ngọc không định hướng cho con tham gia showbiz. Là cậu bé vui tính nhưng rất nhạy cảm, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ cậu con trai là người khiến lòng mình bình an nhất khi nghĩ đến. Dù còn nhỏ tuổi, Minh Khang rất tâm lý và động viên khi thấy mẹ mệt mỏi vì công việc.

_MG_0124

_MG_0157

Con trai Diệp Bảo Ngọc được mẹ  mua quần áo mới ngày gần Tết.

“Hiện tại không tài sản nào quí giá bằng con trai 5 tuổi. Dù còn nhỏ nhưng khi thấy tôi có vẻ ngoài không vui, bé sẽ ở bên tỉ tê, kể chuyện cười trên lớp hoặc hát karaoke để động viên tinh thần mẹ. Khi thấy con ngày càng khôn lớn và trưởng thành, tôi ý thức phải tạo tiềm lực kinh tế vững vàng để sau này có điều kiện cho bé du học. Cạnh đó, hàng ngày tôi chỉ dạy bé về cách cảm nhận cuộc sống riêng, nhắn nhủ dù ở hoàn cảnh nào vẫn có mẹ, gia đình bên cạnh để bảo bọc và yêu thương cháu. Chính sự nhạy cảm, nên Kid hiểu những điều mẹ nói và luôn lạc quan” – Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

_MG_9810

_MG_9879

Bé tíu tít bên mẹ

Những ngày cuối năm, dù bận rộn việc kinh doanh nhưng Diệp Bảo Ngọc vẫn tranh thủ thời gian cạnh con. Cạnh đó, cô dắt con trai đi mua sắm quần áo vì càng sát Tết, công việc tại spa riêng càng chiếm nhiều thời gian. Trước những trang phục do chính tay mẹ chọn, bé Kid tỏ ra thích thú và cùng “hợp tác” khi mẹ yêu cầu chụp ảnh kỷ niệm. Trong quá trình chụp ảnh, Kid còn chủ động chỉ mẹ cách tạo dáng hay đi đứng để có bức ảnh sinh động.

Theo Diệp Bảo Ngọc, trẻ con ở độ tuổi lên 5 cực kỳ nhạy cảm và liên tục có những thắc mắc khiến người lớn khó giải thích. Cách tốt nhất để hòa nhập cùng bé là lắng nghe những câu chuyện trên lớp, đưa ra lời khuyên bổ ích và luôn cho bé cảm nhận rằng tình cảm mẹ dành cho con luôn trọn vẹn. Ngoài ra, việc chủ động cùng bé đi mua sắm, dạo phố cuối năm là cách thắt chặt tình mẹ con và giúp trẻ có cơ hội khám phá thế giới bên ngoài rộng lớn.

Hình ảnh hai mẹ con Diệp Bảo Ngọc:

_MG_9940 _MG_9945 _MG_9953 _MG_9979 _MG_9996 _MG_0274 _MG_0239 _MG_0184

 

Diệp Bảo Ngọc vừa xác nhận cô sẽ cùng những tên tuổi làng giải trí như danh ca Thanh Hà, Phạm Hương, Hà Thu, Tường Linh, Soobin Hoàng Sơn, Midu, Trương Quỳnh Anh, Thanh Trúc, Thanh Bình, Ngọc Lan, Nam Thư…. xuất hiện tại HỘI XUÂN VĂN NGHỆ SĨ 2018 diễn ra tối 06/2 tại Kenton Node – 116 Nguyễn Hữu Thọ, Hồ Chí Minh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Let’s Viet.

 

 

Photo: Vũ Huy Bình

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top