Hot Face

Siêu hot: Kelly Nguyễn nhận giải Người mẫu được yêu thích tại Hàn Quốc

Kelly Nguyễn là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng của hiệp hội người mẫu Hàn Quốc

Tối 20.12 theo giờ địa phương, Kelly Nguyễn đã đến tham dự lễ trao giải Korean Brand Awards and Model Awards 2017 tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Korean Brand Awards and Model Awards là giải thưởng của hiệp hội người mẫu Hàn Quốc tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có hoạt động giải trí sôi nổi trong năm cũng như có phong cách được khán giả yêu mến.

Kelly Nguyễn đã rất bất ngờ khi mình nhận được đề cử và thắng giải Best Model Award.

Trong chương trình, MC còn trang trọng giới thiệu Kelly Nguyễn là nữ diễn viên Việt Nam đang rất được yêu thích ở Việt Nam.

Cô nhận được sự chú ý với truyền thông Hàn bởi phong cách gợi cảm, thân hình hoàn hảo và gương mặt xinh đẹp.

Kelly Nguyễn đã đến tham dự lễ trao giải Korean Brand Awards and Model Awards 2017 hoàn toàn bí mật

Kelly Nguyễn là một trong những hot girl đời đầu ở Việt Nam, đến nay Kelly Nguyễn vẫn là gương mặt được khán giả quan tâm. Lượng tương tác trên mạng xã hội của cô cũng rất lớn. Đó là lý do hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc lựa chọn Kelly Nguyễn nhận giải thưởng này. Kelly Nguyễn cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam được Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc để mắt đến và mời tham dự sự kiện. Họ mong muốn cô sẽ có những bước phát triển mới trong sự nghiệp và tấn công thị trường Hàn Quốc.

Cô được khen hết lời vì thần thái sang trọng trên sân khấu

Korean Brand Awards and Model Awards còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao Hàn Quốc như Sung Jae của nhóm BTOB, Yoo Seon Hoon (Produce 101)… Sung Jae là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc BTOB. Từ lâu đã được công nhận là một trong những idol hiếm hoi có khả năng diễn xuất chứ không chỉ là một “bình hoa di động” trên màn ảnh. Sung Jae được khán giả Việt Nam biết đến qua những dự án truyền hình như Reply 1994, School 2015, Goblin…

Ở lễ trao giải này, Sung Jae nhận giải Daesang. Yoo Seon Ho thắng giải CF Model Grand prize at 2017. Yoo Seon Ho là cựu thí sinh Produce 101 mùa 2.

Hình ảnh khác của Kelly tại lễ trao giải:

Ảnh: Minh Luân Ducan

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top