Hot Face

Sau tất cả, Mạc Hồng Quân có về lại với Khánh Ly?

Những ngày gần đây dư luận xôn xao câu chuyện Mạc Hồng Quân đang muốn nối lại tình cảm với Khánh Ly. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao? Sau tất cả, họ có về với nhau?

Sau bài phỏng vấn của Mạc Hồng Quân trên báo một vài ngày trước, dư luận lại một lần nữa xôn xao chuyện tình cảm của anh và người cũ Khánh Ly. Trong lần trả lời báo chí này, Mạc Hồng Quân liên tục nhắc đến con trai và mong muốn Khánh Ly cho bản thân được làm tròn trách nhiệm làm cha. Trước hành động lần này của danh thủ Than Quảng Ninh, diễn viên Nhật ký Vàng Anh vẫn lặng thinh và không tỏ thái độ gì.

Và cũng trong bài phỏng vấn lần này, thêm một lần nữa Mạc Hồng Quân phủ nhận chuyện đám cưới với chân dài Kỳ Hân. Theo đó, anh cho biết việc mặc vest cùng dàn người mẫu là vì công việc của anh, đó là tấm hình anh đang chụp quảng cáo chứ không phải là mặc vest chú rể như dư luận đồn đoán.

Ngoài ra, thời gian gần đây mặc cho tin đồn cưới hỏi của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân được đẩy lên cao nhưng người trong cuộc vẫn im hơi lặng tiếng. Thậm chí, trên mạng xã hội, Mạc Hồng Quân đã không có nhiều tương tác với siêu mẫu 9X Kỳ Hân. Với những người tinh mắt sẽ nhận ra mối quan hệ của Mạc Hồng Quân có dấu hiệu bất thường, thậm chí nhiều người còn đồn thổi chân sút 9X đang tiếc nuối người cũ.


Mạc Hồng Quân chia sẻ câu chuyện với nội dung ăn khớp cùng cuộc đời của anh.

Mạc Hồng Quân chia sẻ câu chuyện với nội dung ăn khớp cùng cuộc đời của anh.

Và ngày hôm qua trên trang cá nhân của mình, Mạc Hồng Quân đã chia sẻ một bài viết như một tâm thư anh gửi cho mẹ của con trai. Danh thủ viết: “Câu chuyện này thật giống hoàn cảnh và tâm trạng của Quân quá. Cảm ơn chị Ha Vy Nguyen đã chia sẻ. Em cũng mong được như chàng trai này. Anh ấy hẳn đã hạnh phúc lắm!”.

Vậy câu chuyện mà Mạc Hồng Quân chia sẻ như thế nào? Nội dung xoay quanh cuộc đời một chàng trai đã vấp phải lỗi lầm với người yêu, có con rồi không được ở bên con, thậm chí còn bị người đời trách móc nặng lời. Và cuối cùng, chàng trai đó đã hối hận và nhận được sự tha thứ bao dung của người yêu.

Cụ thể: “Giờ đây, dù chúng ta không còn bên nhau nữa, anh cũng đã có một người con gái khác, người cũng đã phải từ bỏ và hy sinh nhiều điều để ở cạnh anh. Anh biết, có thể anh sẽ làm tổn thương cô ấy khi tìm mọi cách để liên lạc với em, để mong được nhìn thấy và được có trách nhiệm với con trai mình. Nhưng “nước mắt chảy xuôi” em nhỉ, với anh, con trai là điều quý giá nhất và anh không thể không làm thế.

Anh, một lần nữa, muốn nói lời cảm ơn em, mẹ của con trai anh. Vì em đã cho anh được hạnh phúc làm cha, và giờ đây, em đã nói sẽ đồng ý cho anh được chăm sóc con trai. Anh thực sự biết ơn vì điều đó.

Cảm ơn con trai, vì có con, mọi hận thù, oán trách, hờn giận cũng đã được cho qua. Chỉ còn tình yêu với con là ở lại, mãi mãi, chàng trai ạ”.

Những dòng tâm sự của chàng trai vô danh nào đó nhưng kỳ thực ráp vào cuộc đời Mạc Hồng Quân lại vô cùng ăn khớp và chính anh cũng thừa nhận điều này. Chỉ khác là, Mạc Hồng Quân vẫn chưa nhận được sự tha thứ của người cũ Khánh Ly và hiện tại, danh thủ vẫn đang hy vọng có thể hàn gắn được những vết thương để đến gần hơn với mẹ con Khánh Ly.


Hạ Vy cũng mong muốn Mạc Hồng Quân và Khánh Ly có kết quả đẹp.

Hạ Vy cũng mong muốn Mạc Hồng Quân và Khánh Ly có kết quả đẹp.

Thậm chí, một người bạn thân thiết của Mạc Hồng Quân, cựu mẫu Hạ Vy cũng mong mỏi danh thủ và nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh về lại với nhau. Cô viết: “Đúng là cuối cùng, tình yêu với con mới là điều vĩnh cửu. Đọc bài này, thấy giống em và thương em quá, Quân ạ. Mong em và mẹ Khoai Tây sớm có kết quả đẹp như câu chuyện này”.


Xuân Lan có một thái độ khách quan với câu chuyện ồn ào của Mạc Hồng Quân.

Xuân Lan có một thái độ khách quan với câu chuyện ồn ào của Mạc Hồng Quân.

Một người nổi tiếng khác là cựu mẫu Nguyễn Xuân Lan lại có lời khuyên khách quan dành cho Mạc Hồng Quân. Cô đã chia sẻ: “Em cần rất nhiều thời gian và cần thể hiện qua hành động chứ không phải bằng lời nói. Chị đã trải qua hoàn cảnh của bạn mẹ rồi. Những ngày con lớn trong bụng là những ngày cố gắng vượt qua đau khổ và thất vọng và bảo vệ con. Lâu dần nó thành vết thương rất nặng, khó lành. Không thể xoá mờ. Chỉ muốn trả thù cho hả cơn giận. Cách duy nhất là không cho liên lạc với con.

Con lúc này là duy nhất và chỉ là của mẹ. Nên nếu thực sự em muốn thăm bé thì phải kiên nhẫn. Và tất nhiên, đừng nói câu nào cũng nhắc bạn gái mới (tất nhiên cô ấy chẳng liên quan và không có lỗi), nhưng đó chính là muối mặn để xát vào vết thương của những người phụ nữ hụt hẫng sau yêu. Càng nhắc càng khó thăm con em à. Chúc em sẽ biến lời nói thành hành động thiết thực để được yêu con nhé”.

Đồng cảm với Mạc Hồng Quân đã có rất nhiều bạn bè vào cầu chúc cho anh đạt được như ý nguyện, đồng nghĩa với điều này, dư luận đang bớt dần thái độ ghét bỏ, chê trách danh thủ CLB Than Quảng Ninh.

Theo Đỗ Quyên/Báo Gia đình&xã hội

To Top