Hot Face

Sau “phốt” thả thính Lâm Tây, Khánh Hà đã quay lại với thiếu gia Phan Hoàng?

Nghe đâu mấy bữa vừa qua, Phan Hoàng đã bí mật sang Úc để gặp Khánh Hà và mừng sinh nhật chú chó cả hai cùng nuôi chung.

Không ít những cặp đôi sau khi chia tay thì sớm yêu người mới, hoặc tìm cách khác nhau để buông bỏ chuyện quá khứ. Nhưng trong câu chuyện của thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái Khánh Hà lại khác hoàn toàn. Họ đã trải qua khoảng thời gian đầy sóng gió với kha khá drama ầm ĩ, ấy thế mà vẫn cứ… quay về bên nhau.

Mới đây, cả Phan Hoàng và Khánh Hà đều đăng ảnh chụp màn hình Facetime. Dù kín đáo che mặt nhưng dựa vài chi tiết chiếc khăn bông mà dân tình có thể mạnh dạn đoán cặp đôi đã chính thức comeback.

Chia tay chia chân rồi thả thính Lâm Tây đã đời, Khánh Hà bị bắt gặp quay lại với thiếu gia Phan Hoàng ngay khi anh sang Úc làm lành? - Ảnh 1.
Dường như cả hai đã quay trở lại với guồng quay cũ của một cặp đôi yêu xa – người Mỹ người Úc.
Chia tay chia chân rồi thả thính Lâm Tây đã đời, Khánh Hà bị bắt gặp quay lại với thiếu gia Phan Hoàng ngay khi anh sang Úc làm lành? - Ảnh 3.

Phan Hoàng liên tục share ảnh về Mabu – chú chó mà cả hai nuôi chung.

Cùng up hình đi uống trà sữa thế này. Nhiều dân tình đồn đoán chàng thiếu gia đã bay qua Úc làm lành với bạn gái nhân dịp tổ chức sinh nhật cho thú cưng.
Đáng chú ý hơn cả là loạt thơ mà đích thân rich kid viết gửi bạn gái. Câu cú ẩn ý nó cứ lồ lộ ra nên có không muốn biết cũng biết.

Phải nói thêm rằng đây không phải lần đầu tiên couple “trai tài gái sắc” này tuyên bố chấm dứt mối quan hệ yêu đương. Dù trước đó, chàng rich kid từng dính tin đồn hẹn hò cùng 1 2 gái lạ khác sau những lần tan hợp hợp tan.

Về phần cô-bạn-gái-tưởng-chừng-đã-cũ tên Khánh Hà cũng từng up story cho thấy bản thân và thủ môn Lâm Tây có cuộc trò chuyện khá thân tình. Hết hỏi han rồi còn tỏ vẻ tiếc nuối khi lỡ cơ hội gặp nhau, tất tần tật đều được cô nàng đăng khoe lên trang cá nhân.

Dù có là hot girl thì Khánh Hà cũng không thể nào cưỡng lại sức hút của Lâm Tây – thủ môn điển trai nhất đôi tuyển Việt Nam.

Nói gì thì nói cũng xin chúc mừng thiếu gia và hot girl “gương vỡ lại lành”. Thôi nhân dịp này mình chốt kèo luôn không?! Đừng chia tay nữa cư dân mạng mệt rồi.

theo helino

To Top