Hot Face

Sau khi đính hôn, Cường Đô la tặng bạn gái mới quà thời thượng?

Đàm Thu Trang khiến không ít người hâm mộ ghen tỵ khi được “bạn trai” Cường Đô la tặng cho chiếc IPhone X thời thượng.

Mới đây. trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang vừa chia sẻ hình ảnh chiếc IPhone X đang “hot” thời gian gần đây cùng lời cảm ơn đến người đã dành tặng cô món quà giá trị này. Mặc dù không nói ra danh tính chủ nhân món quà những không ít khán giả đoán rằng đó chính là Cường Đô la.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều fan chúc mừng Đàm Thu Trang đã may mắn gặp được người đàn ông tâm lý, ga lăng, biết chiều lòng bạn gái.

Đàm Thu Trang hào hứng khoe chiếc điện thoại được Cường Đô la tặng?

Dù chưa một lần thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng Cường Đô la và Đàm Thu Trang liên tục “thả thính” nhau trên mạng xã hội. Đặc biệt cả hai đều chuyển trạng thái quan hệ “đã đính hôn” trên trang cá nhân của mình.

Ngoài ra, một số fan còn bắt gặp Đàm Thu Trang về nhà “đại gia phố núi” lúc nửa đêm hay đưa Subeo – con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đi chơi Trung thu cũng đủ làm bằng chứng cho mối quan hệ tình cảm của cả hai.

Cường Đô La bị đặt nghi vấn có tình cảm với chân dài Đàm Thu Trang chỉ 4 ngày sau khi Hạ Vi lên tiếng chính thức về việc anh và “hotgirl vạn người mê” đã chính thức nói lời chia tay.

Theo Trung Ngạn/VTC News

To Top