Hot Face

Sau khi bị loạt hotface ‘bóc phốt’ hai mặt, Tô Trần Di Bảo làm đơn tố cáo người yêu cũ

Cộng đồng mạng những ngày qua đang xôn xao về sự việc Tô Trần Di Bảo – một hot face khá nổi tiếng trong cộng đồng LGBT bị một loạt hot face khác cùng lúc tố cáo ‘sống hai mặt’; ‘lật lọng’; ‘lợi dụng lòng tốt và sự tín nhiệm của người khác’;… Tomboy chính thức khởi kiện người vu khống mình.

 

Di Bảo cho biết đã nhờ đến pháp luật can thiệp

Sự việc càng trở nên căng thẳng khi người yêu cũ của Di Bảo, tên là Aley Nguyễn lên tiếng tố cáo việc bị đánh đập, đuổi khỏi nhà trong thời gian cả 2 còn bên nhau. Đồng thời, Aley cũng đăng lên trang cá nhân những thông tin vạch trần việc buôn bán ‘lừa đảo’, ‘thiếu uy tín’ của Di Bảo khiến việc kinh doanh của hot face này gặp không ít sự cố trong thời gian qua.

Khi dư luận nghiêng hẳn về phía người yêu cũ và một loạt các hot face có lượt follow ‘khủng’ cùng sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, Di Bảo đã bị chỉ trích, lên án kịch liệt. Trong một bài phỏng vấn, Di Bảo đã ngậm ngùi thừa nhận lỗi sai của mình, đó là việc quá tin tưởng người yêu, còn mang cả chuyện tình cảm lên mạng quá nhiều.

 

Đơn tố cáo mà Di Bảo gửi đến cơ quan chức năng

Động thái mới nhất của Di Bảo chính là việc viết đơn tố cáo người yêu cũ. Trên trang cá nhân, Di Bảo đã viết một bài đăng khá dài với nội dung thanh minh và đăng tải hình chụp đơn tố cáo, giấy tiếp nhận hồ sơ và cả những bằng chứng cho thấy trong thời gian yêu nhau, Di Bảo đã tặng cho Aley rất nhiều vật dụng, quà cáp có giá trị. Theo chia sẻ của Bảo thì đơn tố cáo sẽ được gửi sang Úc, nơi mà Aley đang sống và học tập cũng như sẽ gửi về Bình Thuận, nơi bố mẹ Aley đang ở.

Chưa biết thực hư và diễn biến của sự việc sẽ như thế nào nhưng hiện tại, bài đăng này của Di Bảo đã nhận được rất nhiều lượt like và chia sẻ trên cộng đồng mạng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc khi có thêm diễn biến mới.

 

 

 

Di Bảo đăng tải những món quà giá trị từng tặng người yêu cũ

 

Tô Trần Di Bảo

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn diễn biến mới nhất của sự việc này.

Theo Báo đất Việt

To Top