Hot Face

Sau hôn lễ đồng tính, Hồ Vĩnh Khoa đón sinh nhật ngọt ngào bên bạn đời sáu múi

“Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được cưới và sống chung với một người mà bạn muốn dành cả đời để ở bên”, bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ.

sau hon le dong tinh, ho vinh khoa don sinh nhat ngot ngao ben ban doi sau mui hinh anh 1

Sau khi bất ngờ tổ chức lễ đính hôn tại Mỹ, thời gian qua, Hồ Vĩnh Khoa đã tạm gác lại công việc để tận hưởng những ngày hạnh phúc ông xã Rhonee Rojas.

sau hon le dong tinh, ho vinh khoa don sinh nhat ngot ngao ben ban doi sau mui hinh anh 2

Mới đây, nam casau hon le dong tinh, ho vinh khoa don sinh nhat ngot ngao ben ban doi sau mui hinh anh 3

Cặp đôi không chỉ đưa nhau du ngoạn tại Haiwaii, mà còn tự tay tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản nhưng ấm cùng với bóng bay, bánh kem và trang phục hình thú khá ngộ nghĩnh.

sau hon le dong tinh, ho vinh khoa don sinh nhat ngot ngao ben ban doi sau mui hinh anh 4

Trên trang cá nhân, người yêu mang 5 dòng máu Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha và Thái Lan cũng thường xuyên dành cho Hồ Vĩnh Khoa những lời nhắn ngọt ngào.

sau hon le dong tinh, ho vinh khoa don sinh nhat ngot ngao ben ban doi sau mui hinh anh 5

“Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được cưới và sống chung với một người mà bạn muốn dành cả đời để ở bên”, bạn đời của “hot boy nổi loạn” chia sẻ trước ngày sinh nhật của nam ca sĩ.

sau hon le dong tinh, ho vinh khoa don sinh nhat ngot ngao ben ban doi sau mui hinh anh 6

Rhonee Rojas – ông xã của Hồ Vĩnh Khoa đang là người mẫu, đang sống ở Hawaii nhưng hoạt động chủ yếu ở Thái Lan. Rhonee Rojas từng tham dự cuộc thi Manhunt International 2011, Men Universe Model năm 2011 và 2012, tuy nhiên không giành được thành tích cao. Rhonee Rojas có sở thích du lịch và chụp ảnh khoe cơ bắp giống Hồ Vĩnh Khoa

Theo Hương Bùi/Dân Việt

To Top