Hot Face

Rốt cuộc Cris Phan tên thật là gì vậy?

Biết Cris bấy lâu, trở thành fan cứng của cậu nhưng không phải ai cũng biết tên thật của anh chàng này đâu à nha!

Hôm nay, 13/6, là ngày cực đặc biệt với couple Cris Phan và Mai Quỳnh Anh. Cặp đôi đã chính thức về chung một nhà sau lễ cưới được tổ chức ở nhà gái (Phú Yên). Sau giờ “nghỉ giải lao” kết thúc làm lễ ở nhà gái để di chuyển ra địa điểm đãi khách tại nhà hàng, Cris đã tranh thủ khoe fan những hình ảnh mới nhất trong lễ cưới của mình. Khỏi phải nói chùm ảnh do chính chủ đăng hot đến cỡ nào. Hơn 100k like và hơn 34k chia sẻ chỉ trong vài phút. Đúng là đám cưới hot nhất MXH trong tháng 6 rồi còn gì.

Bên cạnh những comment chúc phúc cho dâu – rể mới Quynh Anh và Cris, có 1 thắc mắc bên lề đang cực kỳ được dân chúng quan tâm đó là: Ủa chứ viết thiệp mời cũng dùng nguyên nickname trên mạng, rốt cuộc Cris Phan tên thật là gì?

Thắc mắc bên lề đám cưới: Ủa chứ viết thiệp mời cũng xài nickname, rốt cuộc Cris Phan tên thật là gì vậy? - Ảnh 1.

Thiệp cưới cũng không dùng tên thật.

Thắc mắc bên lề đám cưới: Ủa chứ viết thiệp mời cũng xài nickname, rốt cuộc Cris Phan tên thật là gì vậy? - Ảnh 2.

Đến fan cứng còn không biết tên thật của Cris nè.

Thắc mắc bên lề đám cưới: Ủa chứ viết thiệp mời cũng xài nickname, rốt cuộc Cris Phan tên thật là gì vậy? - Ảnh 3.

Thắc mắc ghê!

Bí ẩn được giải đáp thế này trên một trang thông tin về game:

Được biết, Cris Phan sinh năm 1993 (không phải 1/6/1995). Tên thật của Cris Devil Gamer cũng không phải Cris Phan như trong thiệp cưới. Cái tên Cris Phan thực chất là ghép giữa họ Phan và Cristiano, do anh rất hâm mộ cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo.

Theo một số người bạn bè thân quen, Cris Phan tên thật là Phong, chưa rõ tên đệm. Cũng có fan cho biết anh từng lộ tên thật là Phan Huỳnh Trí hay Phan Thanh Phong. Cái tên Phong hoặc Trí được cho là tên thật của Cris Phan.

theo helino

To Top