Hot Face

Kỳ Duyên tung ảnh ngực trần gợi cảm

Trương Quỳnh Anh hân hoan khoe niềm hạnh phúc được chồng cưng chiều….

1

Trương Quỳnh Anh khoe niềm hạnh phúc được chồng cưng chiều làm móng.

3

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh đăng tải bức ảnh mặc đồ bơi sexy của Hà Hồ cùng tâm sự về tình cảm gắn bó với người chị thân thiết: “Em hâm mộ chị được đúng 11 năm. Từ những ngày đầu họp fanclub đã có cái mặt của em. Chắc chị chẵng nhớ vì fan chị luôn đông đúc và ai cũng nhiệt tình như em. Ngày hôm nay em thấy hạnh phúc lắm khi đồng hành cùng chị mấy năm nay, làm thằng em nghiên cứu về thời trang và biến nhiều idea của chị thành hiện thực”.

4

Trang Nhung thay con gửi lời chúc tới bà nội: “Ni chúc bà nội ngày nhà báo thật nhiều niềm vui, nhiều hoa và nhiều quà ạ, Ni yêu bà lắm.”

5

Lương Thế Thành được vợ đắp mặt nạ trước khi đi ngủ: “Hôm nay đi làm về sớm được ẻm đè ra đắp bơ lên mặt để dưỡng da, đắp xong nhìn lại mặt mình có tí xíu bơ à, còn nhiều ẻm đắp lên mặt ẻm hết, chơi kì!”

2
MC Kỳ Duyên chia sẻ bức ảnh gợi cảm thời 20 tuổi.

6

Á hậu Tú Anh lại khiến người nhìn khó dời mắt khi chia sẻ khoảnh khắc bên biển khi đi du lịch.

7

Hồ Ngọc Hà xin lỗi con trai Subeo vì đến trễ tiệc sinh nhật ở lớp: Xin lỗi con trai nhé trễ đúng 5 phút thôi…cũng kịp mang bánh và thổi nến cùng con trai và các bạn…Lao xe như điên từ quận 9 về quận 3…chỉ có mẹ thôi “nữ hoàng tốc độ”suốt ngày nộp phạt .

8

Đoan Trang ôm con gái vào lòng sau những ngày xa nhà: “Papa về Saigon trước nhưng bận tập với kịch bản phim nên không ra sân bay được, Sol đại diện Papa cùng ngoại ra đón mẹ! Ta nói, hun em đã luôn, hun bù cho má Kú, dì Mimi và các cô các dì bạn mẹ nữa”.

9

Con trai Ngọc Quyên ngủ ngon lành khi mẹ chụp hình tự sướng.

10

Kỳ Duyên tiết lộ lịch trình ngày thứ 2 vui chơi khám phá tại Pháp: “Day 2 in Paris …Một ngày tốt lành. Chưa bao giờ được cảm thấy yên bình thái như thế… Một cốc cappuccino nóng chào buổi sáng với cái se lạnh của Paris … Đi dạo, ngắm nhìn những con phố…”

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top