Hot Face

Quang Trung ví mình như “cậu bé ngây thơ” trong bộ ảnh mới

Ra mắt bộ ảnh mới có tên Le Fou với concept cực lạ, vô cùng độc đáo, nam diễn viên Quang Trung muốn tiếp tục khẳng định chất riêng và niềm đam mê khám phá nghệ thuật không ngừng nghỉ của mình.

QuangTrung1

Vốn được nhiều khán giả yêu thích vì là một nam nghệ sĩ trẻ có thể đảm đương nhiều vai trò, hóa thân vào nhiều vai diễn, Quang Trung luôn khiến công chúng, đặc biệt là những người ủng hộ mình, cảm thấy bất ngờ khi cho ra mắt những sản phẩm mới. Và bộ ảnh Le Fou mà Quang Trung vừa chính thức tung ra cũng không nằm trong ngoại lệ.

QuangTrung2

Đây là bộ ảnh được lấy ý tưởng từ hình ảnh của một nhân vật ngây thơ, có chút hơi ngốc nghếch, ham thích mạo hiểm và luôn sẵn sàng dấn thân phiêu lưu trên mọi nẻo đường mà mình chưa từng đặt chân đến.

QuangTrung3

Quang Trung rất tâm đắc concept này vì nó phản chiếu được tư duy theo đuổi nghệ thuật của bản thân: không bao giờ ngần ngại trước những cái khó, cái lạ, và luôn muốn mở mang tầm hiểu biết của chính mình qua từng dự án mới.

QuangTrung4

Cũng thông qua bộ ảnh này, anh chàng Quang Trung mới có dịp thử sức bản thân trong những shot hình đặc biệt hơn từ trước đến nay.

QuangTrung5

Nam diễn viên chia sẻ, mỗi tấm ảnh trong bộ ảnh này đều đòi hỏi ê-kíp phải dành thời gan set up mới hoàn toàn, thay đổi từ đầu đến cuối về cả ánh sáng, đạo cụ lẫn cách sắp đặt bố cục.

QuangTrung6

QuangTrung7

Thế nên với Quang Trung, việc hoàn thành bộ ảnh này cũng là một thử thách vô cùng lớn. Anh và ê-kíp đã gần như dành trọn cả ngày dài mới có thể cho ra được một bộ ảnh hoàn chỉnh.

QuangTrung8

Khi xem bộ ảnh này, khán giả có thể sẽ phần nào liên tưởng đến câu chuyện về cô bé Alice lạc vào xứ thần tiên từng được rất nhiều người yêu thích. Có thể xem Quang Trung là một “phiên bản nam” của Alice, một cậu bé luôn khiến người khác thích thú vì sự ham học hỏi và tinh thần thích phiêu lưu của mình.

QuangTrung9

Cái tên Le Fou của bộ ảnh này là một từ tiếng Pháp, khi dịch sang tiếng Anh là “The Fool”, có nghĩa là “Kẻ ngốc”, “Chàng ngốc” hay cũng có thể gọi là “Cậu bé ngây thơ” một cách đầy thi vị.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top