Hot Face

Quang Cường anh ấy là ai?

Từ khó đi lên tự tin vượt qua cám dỗ

Tạ Văn Cường nghệ danh Quang Cường sinh năm 1995 sinh ra trong một gia đình thuần nông tại làng quê Thanh Hóa đông anh chị em. Chỉ duy nhất Cường được học hết lớp 12 và theo học Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Với cái nghèo ba mẹ luôn kỳ vọng và mong muốn Cường thi vào trường học viện An Ninh để cho đỡ vất vả. Nhưng có lẽ là nghiệp nó chọn mình, trải qua bao nhiêu khó khăn Cường quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật đầy trông gai.

Và 1 chuỗi thời gian khó khăn bắt đầu kéo đến khi bước chân vào trường phải đóng đủ thứ tiền và chi phi rồi nhà trọ đủ thứ nên trong đầu lúc đó Cường mới hiểu rằng không phải vì cha mẹ ngăn cản ước mơ mà vì cha mẹ biết theo con đường này sẽ khổ cho bản thân mình vì gia đình không có điều kiện như người ta. Rồi thời gian cứ thế và Cường vừa đi học vừa làm thêm, tìm kiếm việc làm để giúp cho việc học được tốt hơn, nhớ có lần trong túi không còn nghìn nào phải đi vay mượn bạn bè rồi người này người kia, nhiều lúc muốn từ bỏ lắm nhưng nghĩ đã phóng lao thì nên theo lao và cố gắng ông trời sẽ không phụ lòng.

Đến năm 2017 kinh doanh online đang được rất nhiều người lựa chọn và Cường cũng thử sức kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập. Vì Cường thấy nhiều người đã thay đổi số phận từ mảng kinh doanh này, nhưng cái “nghiệp duyên” với nghệ thuật vẫn còn chính vì thế tháng 4/2018 rời Hà Nội Cường lên Sài Gòn lập nghiệp.

Bước vào miền Nam còn khá lạ lẵm, cám dỗ ở mọi nơi nhưng cũng đủ tỉnh táo để biết nên làm gì, nhưng cũng may mắn gặp được nhiều anh chị cũng giúp đỡ và công việc cũng tốt hơn và đi vào guồng công việc , nhưng vẫn gọi là khó khăn và show thì rất ít và những lúc không có show thì Cường vẫn bán hàng online trên mạng để kiếm thêm và đi đóng phim sitcom để có thêm thu nhập.

Tháng 8 năm 2019 Cường tham gia nhóm nhạc VMUSIC đổi tên là VN BAND được một thời gian tới tháng 11 vì nhiều lí do nên Cường không tiếp tục với nhóm được nên chuyển ra để tiếp tục solo và bắt đầu cho dự án âm nhạc sắp tới với ca khúc mới toanh do Cường sáng tác  và nhờ 1 nhạc sỹ viết và phối lại.

Ngọn lửa của sự đam mê, Quang Cường tỏa sáng theo cách riêng của mình
Vượt qua những cám dỗ, từ chối những lời đề nghị để được nổi tiếng, Quang Cường muốn khẳng định mình bằng thực lực hiện có. Không tỏa sáng ầm ĩ và ồn ào, ánh sáng của anh cứ nhẹ nhàng nhưng bền lâu như chính con người của anh. Với sự thân thiện và chân thành anh luôn được mọi người yêu mến.

Với những nổ lực không ngừng nghỉ và biết cách thu mình để tỏa sáng đúng thời điểm, Quang Cường đang dần khẳng định mình trên con đường âm nhạc.
Ngoài ra vào tháng 12/ 2019 Quang Cường chính thức trở thành gương mặt đại diện của công ty Hotfaces Việt Nam đây là một cộng đồng kết nối giữa các nhãn hàng và các hotfaces xây dựng thương hiệu và hình ảnh, đồng thời Hotfaces là nơi đào tạo, sản xuất các bộ phim sitcom đây là nơi các bạn trẻ có thể, thể hiện bản thân và năng lực của mình. Được biết thêm sắp tới Quang Cường sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình với MV sẽ được phát hành 10/1/2020 dưới sự hỗ trợ truyền thông của công ty Hotfaces.

Theo: starshowbiz.net

 

To Top