Hot Face

Quách Thành Danh hạnh phúc bên vợ con, Hồ Ngọc Hà ‘đáp trả’ tình cũ của Kim Lý?

Ngoài ra, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật tích cực luyện tập thể thao; diễn viên – MC Đại Nghĩa chia sẻ cách làm chè bưởi.

1
Nam ca sĩ Quách Thành Danh chia sẻ hình ảnh kỷ niệm cùng vợ và các con. Giọng hát “Tôi là tôi” có đến 4 nhóc tỳ đáng yêu và đây cũng chính là một trong những gia đình hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt.
2
MC – Diễn viên Đại Nghĩa chia sẻ cách làm chè bưởi trên trang cá nhân đã thu hút được hàng ngàn lượt yêu thích.
3
Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải hình ảnh mới, cùng dòng tâm trạng:”Bớt nghĩ tôi thích ồn ào. Ok? Và bớt bám vào tôi.”. Đây được xem là lời đáp trả của nữ ca sĩ khi bị lôi vào lùm xùm bắt cá hai tay của Kim Lý trong những ngày gần đây.
4
Chi Pu đang có những trải nghiệm tuyệt vời tại Seoul (Hàn Quốc) xinh đẹp.
5
1001 biểu cảm siêu đáng yêu của Huỳnh Lập được đăng tải trên trang cá nhân.
6
Ca sĩ Khắc Việt, nhạc sĩ Khắc Hưng và Mỹ Tâm hội ngộ nhau tại Hà Nội 
7
Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật tích cực luyện tập thể thao. Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên Tiến Luật cho biết, anh đã tập luyện được 2 ngày và đang rơi vào tình trạng toàn thân ê ẩm.
8
Lê Bê Lê tự mình lái xế hộp xuống miền Tây để quay phim.
9
Trang Pháp vô cùng vui vẻ khi được “trở về tuổi mẫu giáo” khi tham gia các trò chơi trong khu vực dành cho các em thiếu nhi.
10
Hoa hậu Việt Nam 2008 – Thuỳ Dung tái xuất trên Facebook với dòng tâm sự: “Thế giới rộng lớn bao la mà em thì thật là nhỏ bé. Mọi người ơi, đã có kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối năm của mình chưa? Có ai đi đâu cho em đi theo với nào”.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top