Hot Face

Phương Trang âm thầm xây dựng ‘đế chế’ giống Kylie Jenner trên mạng xã hội

Hotgirl Phương Trang được ví von là nàng Kylie Jenner phiên bản Việt Nam.

1
Phương Trang là em gái của nữ diễn viên Angela Phương Trinh, vốn được mọi người biết đến như một hotgirl thế hệ mới, xinh đẹp, giỏi giang và có đầu óc kinh doanh. Hiện tại Phương Trang sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, cũng là một trong những hotface được chú ý nhiều trong thời gian vừa qua.

2
 Phương Trang được mọi người ví von là Kylie Jenner phiên bản Việt Nam bởi có nhiều nét tương đồng về vẻ đẹp, sự giỏi giang và đầu óc kinh doanh.
3
Nếu Kylie Jenner được biết đến là em gái của “Nữ hoàng siêu vòng 3” – Kim Kardashian thì Phương Trang cũng có chị là Angela Phương Trinh sở hữu vòng 3 chẳng hề thua kém. 
4
Độ nổi tiếng và sở hữu lượng tương tác “khủng” trên các trang cá nhân của hai người đẹp không khác xa nhau
5
Đôi môi tều gợi cảm của cả hai trở thành tiêu điểm chú ý, giúp Kylie Jenner và Phương Trang luôn trở tâm điểm mỗi khi xuất hiện trước đám đông.
6
Body nóng bỏng với các số đo hoàn hảo của cả hai là điều mà bao cô trẻ hẳng mơ ước. 
7
Ngoại hình cuốn hút của cả hai luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích (like) của cư dân mạng và những tín đồ yêu thích việc làm đẹp. Vốn không có lợi thế về chiều cao, nhưng nhờ hiểu được những ưu khuyết điểm của bản thân nên giúp cả hai luôn nổi bật và xinh đẹp trong mỗi khuôn hình được chia sẻ.
8
Phương Trang cũng từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình. Nhưng càng lớn, cô lại có nhiều sở thích với kinh doanh, cũng như bộc lộ khả năng về việc quản lý nên đã quyết định tập trung cho công việc xây dựng, phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng.
9
Phương Trang từng chia sẻ, cô muốn học hỏi thêm về kinh doanh và quản lý, để bổ sung kiến thức cho bản thân, cũng như áp dụng cho công việc của mình. 
10
Có thể nói, với độ tuổi 21 và có được những thành công nhất định trong công việc, cũng như sự nổi tiếng như Phương Trang là điều mà ít có cô gái trẻ nào đạt được.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top