Hot Face

‘Phòng gym thất thủ’ giúp BB&BG ‘thăng hạng điên đảo’ trên youtube

BB & BG chính thức trở lại mạnh mẽ vào cuối 2016. Mở đầu là clip mang tên ‘Phòng gym thất thủ’ với 3 diễn viên chính: BB Trần, Kim Nhã và Quỳnh Trân.

Clip kể về 3 nam thanh nữ tú thích làm đẹp, đến phòng gym luyện thể hình nhưng chủ yếu để  thể hiện và… ngắm trai đẹp. Khi vừa đến phòng tập, cả 3 gây chú ý với trang phục như đi dự sự kiện. Nếu BB Trần tiếp tục là nhân tố “mê trai lộ liễu” thì Kim Nhã là cô nàng thích thể hiện nhưng khả năng am hiểu về gym không nhiều. Bên cạnh đó, tiếng thở đầy kích thích trong phòng gym của Quỳnh Trân cũng là cách BB&BG tạo ấn tượng cho sản phẩm mới này.

Phòng gym thất thủ – BB & BG

Chưa đầy 24 giờ đăng tải, đã có hơn 300.000 lượt xem và nhiều ý kiến khen ghê. Trước điều này, BB Trần thẳng thắn: “Đã nói từ đầu là clip dành tặng cho các bạn tập gym mà vẫn có mấy bạn vào xem không hiểu rồi chê, buồn dễ sợ. Lần này khá bất ngờ, những bạn trước giờ hay xem clip thì chê, còn những người bạn của mình trước giờ không bao giờ thấy khen thì giờ khen tới tấp rồi share clip nữa. Đúng là gu mỗi người mỗi khác”.

Hiện tại, clip đang thăng hạng nhanh chóng trên youtube Việt Nam. Sau khi ở vị trí 38, ‘Phòng gym thấ thủ’ nhanh chóng leo lên vị trí 30 và tiếp tục thăng hạng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top