Hot Face

Phan Thị Mơ gây xôn xao khi mặc đồ lạ mắt

Xuất hiện trong một sự kiện thời trang dành cho trẻ em nhân ngày 1/6, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ thu hút sự chú ý nhờ vẻ ngoài lạ mắt cùng sự thân thiện của mình.

_MG_4758

Khác với những lần trước, trong lần xuất hiện này, Mơ Phan không sử dụng những khoảng hở trong bộ trang phục làm điểm nhấn, mà cô diện lên mình bộ đầm trắng kín đáo với những họa tiết hình khối lạ mắt.

_MG_4773

Nữ chính “Hồ sơ lửa” cũng chọn cho mình khuyên tai to bản, mái tóc tết bới cao cùng túi cói đính hoa rực rỡ tệp màu với trang phục.

_MG_4774

Là một người rất yêu mến trẻ em, nên khi được mời đi xem show thời trang dành riêng cho trẻ em, Mơ Phan không đắn đo mà gật đầu ngay tắp lự. Cô cùng các nghệ sĩ Việt chăm chú theo dõi các em nhỏ biểu diễn trên sân khấu.

_MG_4778

Nữ diễn viên 9X dành nhiều lời khen khi thấy các người mẫu nhí sải bước trên sàn catwalk. “Thú thật, khi xem các em nhỏ trình diễn, Mơ thấy rất ngưỡng mộ về sự tự tin, dạn dĩ của các em trước một sân khấu lớn với hàng ngàn khán giả. Mơ nghĩ những chương trình thực tế hay những show biểu diễn như thế này nên cần có nhiều hơn để giúp các en có cơ hội được vui đùa, gặp gỡ nhiều bạn bè, và hơn hết là sẽ giảm đi sự nhút nhát trong các em (nếu có)”.

_MG_4807

_MG_4785

Người đẹp gốc Tiền Giang cũng thẳng thắn chia sẻ khi được hỏi về vấn đề, nếu như trẻ em xuất hiện sớm quá, nổi tiếng sớm quá thì dễ bị đánh mất đi sự ngây thơ trong độ tuổi của mình.

_MG_4843 _MG_4755
Cô cho rằng, mọi thứ đều cần đi đúng quỹ đạo của nó. “Nếu như các em có năng khiếu, không thể để bị lãng quên. Tất nhiên là mọi thứ cần trong chuẩn mực. Người lớn đừng làm gì để mất đi sự hồn nhiên vốn có của các em là được…”

Photo: Phan Tiến Vũ

Stylist: Tiak

Makup: Hoàng Tín

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top