Hot Face

Phan Thành chứng minh yêu ngày càng nhiều, Midu nên quay lại

 Dòng trạng thái mới của Phan Thành đã chứng minh anh còn rất nhiều tình cảm với Midu. Có lẽ người đẹp nên suy nghĩ lại về quyết định của mình…

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phan Thành đã bất ngờ chia sẻ một bức ảnh chụp lại những chiếc siêu xe của mình cùng dòng trạng thái ẩn ý khiến nhiều người cảm thấy tò mò. Theo đó, anh mượn lời bài hát “Gửi người yêu cũ” của Hà Hồ như để nói lên tâm trạng của bản thân lúc này: “Người hỏi: ‘Sau khi xa em, anh sống vui hay đang buồn?’. Anh trả lời rằng: ‘Anh học quen với cô đơn và học yêu em nhiều hơn'”.

title_8710109

Phan Thành vẫn dõi theo cuộc sống của Midu mỗi ngày, anh thậm chí còn túc trực trước cửa hàng của cô…

Ngay sau khi được đăng tải, dù không chỉ đích danh tên bất cứ ai trong đoạn status, thế nhưng hầu như ai cũng hiểu những câu chữ tình cảm này là cách Phan Thành đang muốn nhắn nhủ đến người cũ Midu. Có lẽ đối với chàng thiếu gia trẻ cho đến giờ phút này, sau ngày cả 2 chính thức công khai đường ai nấy đi trước truyền thông và dư luận cách đây đã lâu, anh vẫn luôn một lòng một dạ, ôm hy vọng có thể nối lại tình xưa.

Điều đó được thể hiện rõ qua những hành động và trạng thái được anh thi thoảng đăng tải trên trang cá nhân, từ việc năm lần bảy lượt thể hiện sự nhớ nhung qua những status muốn tái hợp với người đẹp cho đến để lộ hình ảnh ngón tay áp út của mình vẫn đeo nhẫn đính hôn khi chia sẻ một khoảnh khắc lái xe lên facebook.

Nhìn loại khoảng thời gian khi cả 2 mới công khai chia tay cũng vậy. Dù Midu một mực phũ phàng, Phan Thành vẫn giữ lại những bức hình cả 2 còn mặn nồng mà không nỡ xóa đi, vấp phải tin đồn tình cảm, anh ngay lập tức lên tiếng đính chính, thanh minh tránh để cô hiểu lầm, rồi thì vì chuyện tan vỡ với Midu, anh uống say đến mức không thể đứng vững…

Nhiêu đó thôi cũng đủ để thấy, sâu bên trong trái tim Phan Thành, Midu vẫn luôn ở một vị trí đặc biệt mà chưa ai có thể thay thế. Tình cảm day dứt của anh dành cho tình cũ khiến nhiều người từ ghét thành thương, từ nghi ngờ, phản đối thành ủng hộ cặp đôi ngày nào sẽ quay về với nhau. Họ cho rằng, trên đời này để tìm được một người chung tình như Phan Thành quả thật chẳng khác nào mò kim đáy bể.

Thế nhưng mặc cho Phan Thành tha thiết níu kéo tình cảm bằng nhiều cách khác nhau, Midu dường như vẫn không có ý định sẽ quay trở lại với anh. Người đẹp sinh năm 1989 thi thoảng lại thể hiện ra cho mọi người thấy trên trang cá nhân rằng cô muốn chọn một cuộc sống đơn giản, không phô trương, màu mè thay vì lao vào những vướng bận trong một cuộc tình như trước.

title_8712364

Mặc Phan Thành tha thiết, Midu vẫn muốn độc thân.

Tuy nhiên hơn ai hết có lẽ Midu nên tự hiểu bản thân cũng không còn quá trẻ, cô đã bước sang tuổi 27, số tuổi mà nhiều cô gái đã tính đến chuyện kết hôn hoặc ít nhất là có được một đối tượng phù hợp cho cuộc đời mình. Ở số tuổi này, con người ta cũng không còn nhiều lựa chọn, kể cả có từng là một hotgirl có tiếng như Midu.

Cũng bởi vậy có không ít người người yêu mến Midu đã thật lòng khuyên nhủ cô rằng, nữ diễn viên trẻ nên hạ cái tôi của bản thân xuống và quay trở lại với Phan Thành trước khi cả 2 thật sự đánh mất nhau. Phan Thành là một chàng trai tốt, vừa chung tình, galăng, giỏi giang lại giàu có,nếu Midu cứ tiếp tục hết lần này đến lần khác bỏ lỡ thì quả thật là một sai lầm.

Hơn cả giờ đây, khi sự nghiệp của Midu đã dần đi vào quỹ đạo và ổn định, có lẽ chính gia đình người đẹp cũng khó có thể chấp nhận để cô tiếp tục sống một cuộc sống độc thân, vui vẻ. Đây cũng là lý do khiến người ta càng mong Midu hãy cho Phan Thành một cơ hội bởi chỉ có anh là người đàn ông có đầy đủ các phẩm chất và gần nhất với cô lúc này.

Theo Thiện Thanh/Baodatviet.vn

To Top