Hot Face

Phạm Đức Long đánh cược với sự nghiệp ở tuổi 27

Siêu mẫu Việt Nam mong có cơ hội phát triển sự nghiệp trong tuổi mới.

12/8 hàng năm là sinh nhật của Phạm Đức Long, người thành danh từ Siêu mẫu Việt Nam và vô số dự án phim truyền hình. Khác với trước đây, Phạm Đức Long dành hết tiền tổ chức sinh nhật để cùng nhóm từ thiện đi phát cơm cho những người khó khăn. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ đây là hành động đón tuổi mới ý nghĩa nhất từ trước đến nay của mình.

IMG_1335

IMG_1338

Phạm Đức Long

Trong những hình ảnh mới nhất, Phạm Đức Long gây bất ngờ khi thay hoàn toàn màu tóc và vóc dáng. Anh dành hơn 3 tiếng đồng hồ để thay đổi kiểu tóc mới màu sắc sống động hơn. Trước khi thực hiện kiểu tóc này, anh dành thời gian năn nỉ mẹ khi không được cho phép. Phạm Đức Long chia sẻ, anh muốn làm điều mới mẽ hơn, khác xa hình ảnh quá an toàn của mình trước đây. Rất may kiểu tóc mới của anh phù hợp và giúp gương mặt trẻ trung, tạo điểm khác biệt giữa rừng mẫu nam hiện nay. Cạnh đó, Phạm Đức Long giảm 3 kg để có gương mặt gai góc hơn.

Chia sẻ về dự định tuổi mới, Phạm Đức Long không khỏi mủi lòng khi tâm sự 2 năm qua mình chật vật sự nghiệp. Những dự định lớn của nam siêu mẫu – diễn viên không diễn ra như ý khiến anh gặp không ít khó khăn. Thậm chí có khoảng thời gian Phạm Đức Long chật vật kinh tế, không dám bước ra khỏi nhà. Ở tuổi 27, anh quyết tâm thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài để mong có cơ hội mới may mắn hơn.

IMG_1350

IMG_1354

Nam siêu mẫu kỳ vọng sự nghiệp phát triển trong tuổi mới

“Thật lòng mà nói, thời gian qua Long khá tự ti vì sự nghiệp chưa phát triển như kỳ vọng. Nhưng thiết nghĩ, khi cuộc đời cho mình chút thử thách đồng nghĩa với việc giúp mình rút ra bài học ý nghĩa. Long nhận ra rằng, khi làm nghệ thuật phải quyết liệt hơn, dám vượt mọi trở ngại để nắm bắt cơ hội. Long không khéo ăn nói, đó là nhược điểm lớn trong nghề này thế nên thời gian tới Long sẽ giao tiếp, quan sát người đối diện nhiều hơn. Tuổi 27, Long dồn hết nhiệt huyết và đánh cược sự nghiệp. Thế nên cầu mong Tổ nghề yêu thương soi sáng cho Long” – anh chia sẻ.

Sau khi gây dấu ấn với vai Trọng Tấn trong “Con gái chị Hằng”, Phạm Đức Long tiếp tục đảm nhận vai diễn trong “Lời Nguyển Domino” và “3 nàng 1 chàng”. Song song đó, anh cùng một số đồng nghiệp dự định mở nhóm kịch mang tên “Chuông” để tôi rèn khả năng diễn xuất và tiếp cận khán giả.

Vẻ điển trai của Phạm Đức Long:

IMG_1402

IMG_1405

IMG_1414

IMG_1416

IMG_1419

Photo: Nghĩa Bùi

Makeup: Lâm Nguyễn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top