Hot Face

Park Bo Gum trở thành ‘bạn trai quốc dân’ của Hàn Quốc

Những ngày này, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Park Bo Gum chính thức trở thành “bạn trai quốc dân” tại xứ Kim chi. Danh hiệu này được trao cho anh chàng sau những cuộc bình chọn được tổ chức trong suốt thời gian qua.

Park Bo Gum luôn là mẫu hình bạn trai lý tưởng được nhiều cô gái theo đuổi. Park Bo Gum luôn là mẫu hình bạn trai lý tưởng được nhiều cô gái theo đuổi.

Park Bo Gum sinh năm 1993, cả tuổi đời và tuổi nghề của anh đều rất trẻ. Anh tham gia diễn xuất lần đầu từ năm 2011, với một vài vai diễn nhỏ nhặt. Sự nghiệp của mỹ nam này tiến chậm mà chắc, dù không tham gia quá nhiều bộ phim nhưng Bo Gum luôn khiến khán giả nhớ đến với những vai diễn chất lượng trong Reply 1988, I Remember you hay Mây hoạ ánh trăng.

Với ngoại hình 1m82 siêu chuẩn và gương mặt ăn hình, nụ cười rạng rỡ, Park Bo Gum là một người mẫu quảng cáo và mẫu ảnh sáng giá. Ngoài đóng phim và làm MC, anh còn biết chơi đàn piano và có khả năng ca hát. Ngoài tài năng, Park Bo Gum được nhớ đến với gương mặt đạt tỉ lệ chuẩn, từng đường nét đều đẹp một cách xuất sắc.

Anh không chỉ đẹp trong những hình ảnh kì công mà cả trong những bức hình fan và phóng viên chụp vội, vẻ đẹp trai rạng ngời ấy cũng không bị ảnh hưởng một chút nào. Đời tư sạch sẽ, chưa từng dính một scandal nào cũng là điểm cộng lớn của anh.

Trong các cuộc bình chọn mẫu hình bạn trai được mong đợi nhất, hầu như lần nào Park Bo Gum cũng xếp những thứ hạng đầu tiên. Với những ưu điểm được kể ngắn gọn phía trên, chẳng có gì khó hiểu khi dân tình xứ Kim chi đang rần rần ăn mừng và đồng loạt nhất trí với danh hiệu bạn trai quốc dân mà mỹ nam 9X mới nhận được.

Theo HT/Báo đất việt

To Top