Hot Face

Nữ vũ công tố Phạm Anh Khoa “gạ tình” mình sau Phạm Lịch là ai?

Vụ tố gạ tình của Phạm Lịch với Phạm Anh Khoa vẫn còn chưa lắng xuống thì dân mạng lại xôn xao khi một cô gái khác lên tiếng mình cũng từng bị Phạm Anh Khoa nhắn tin gạ gẫm.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng liên tục xôn xao về tin tức nữ vũ công Phạm Lịch tố huấn luyện viên của mình tại Trời sinh một cặp là Phạm Anh Khoa có ý đồ gạ gẫm và quấy rối cô. Mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ thì lại có thêm một cô gái khác chính thức lên tiếng và tố Phạm Anh Khoa cũng từng gửi tin nhắn mờ ám cho mình dù cô và Phạm Anh Khoa không hề quen biết hay tham gia chung bất kỳ chương trình nào. Cô gái thứ 2 tố Phạm Anh Khoa chính là nữ vũ công trẻ tuổi Nga My (22 tuổi) đến từ vũ đoàn Bước Nhảy.

Nga My từng gặp Phạm Anh Khoa khi cả 2 có dịp cùng tham gia một tour diễn vào đầu năm 2018. Và dù 2 người chưa từng quen biết trước đó nhưng theo như Nga My cho biết thì cô nàng đã nhận được những tin nhắn từ số của Phạm Anh Khoa với nội dung như: “Có rảnh không, qua anh chơi?”, “Ngủ chưa em? Ngủ làm gì! Qua anh chơi”. Việc người chị đồng nghiệp Phạm Lịch không thể chịu đựng điều này nữa nên đã quyết định lên tiếng tố giác Phạm Anh Khoa, Nga My thấy vậy cũng không thể ngồi yên và thể hiện sự đồng cảm với Phạm Lịch bởi chính cô cũng từng trải nghiệm những điều tương tự.

Nữ vũ công tố Phạm Anh Khoa gạ tình mình sau Phạm Lịch là ai? - Ảnh 1.

Nga My cho biết cô từng bị Phạm Anh Khoa “gạ gẫm” giống như Phạm Lịch.

Tuy nhiên việc cô gái trẻ Nga My bất ngờ lên tiếng và công khai tố giác Phạm Anh Khoa giữa thời điểm nhạy cảm này không khỏi khiến dân mạng nghĩ rằng cô chỉ đang cố đánh bóng tên tuổi của mình và ăn theo vụ lùm xùm này.

Nữ vũ công tố Phạm Anh Khoa gạ tình mình sau Phạm Lịch là ai? - Ảnh 2.
 
Nữ vũ công tố Phạm Anh Khoa gạ tình mình sau Phạm Lịch là ai? - Ảnh 3.

Nga My vốn là một nữ vũ công của vũ đoàn Bước Nhảy và từng có cơ hội “chạm mặt” Phạm Anh Khoa trong một tour diễn đầu năm 2018.

Cách đây không lâu vào ngày 2/5, Nga My vừa xuất hiện trong chương trình hẹn hò giấu mặt Lựa chọn của trái tim. Mặc dù bị loại ngay từ vòng đầu tiên nhưng Nga My lại thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả nhờ vào nam khách mời chính trong tập đó – ca sĩ Thái Sơn. Sau khi Thái Sơn quyết định loại Nga My và nhìn thấy được gương mặt thật sau lớp hóa trang của cô, anh bất ngờ đòi dừng chương trình và thay đổi quyết định để giữ Nga My lại. Cốt yếu là vì Thái Sơn từng gửi lời mời kết bạn với Nga My trên Facebook nhưng lại bị cô nàng từ chối. Việc ban đầu đòi loại người ta xong thấy mặt xinh đẹp quá lại đòi thay đổi quyết định không phải chuyện gì xa lạ trong chương trình Lựa chọn của trái tim. Nhưng cũng chính nhờ tình tiết này mà Nga My đã nhận được nhiều sự chú ý hơn tại chương trình.

Nữ vũ công tố Phạm Anh Khoa gạ tình mình sau Phạm Lịch là ai? - Ảnh 4.

Hình tượng của Nga My khi tham gia “Lựa chọn của trái tim”.

Sự việc tố gạ tình này của Nga My nổ ra vào thời gian quá gần với ngày cô nàng được lên sóng khiến dân mạng không khỏi nghi ngờ về việc liệu cô nàng có đang muốn đánh bóng tên tuổi, dấn thân vào showbiz? Thực hư chuyện này vẫn còn chưa được làm rõ. Về phía Phạm Anh Khoa, đến hiện tại anh vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào tiếp theo về việc Nga My tố mình gạ tình sau Phạm Lịch.

Nữ vũ công tố Phạm Anh Khoa gạ tình mình sau Phạm Lịch là ai? - Ảnh 6.
Theo Helino
To Top