Hot Face

Nữ sinh nô nức gửi ảnh tham dự iMiss Thăng Long 2016

Bước sang năm thứ 8, Hoa Khôi Sinh Viên Hà Nội 2016 (iMiss Thăng Long) vẫn khẳng định là chương trình thú vị qua từng năm khi luôn thu hút đông đảo người đẹp đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng toàn thủ đô tham dự.

Đến hẹn lại lên, iMiss Thăng Long lại trở thành cuộc thi có lượng lớn thí sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội tham dự, trong đó không ít gương mặt nổi bật đã xuất hiện ngay từ những ngày đầu khởi động. Trước đó qua 7 năm tổ chức, chương trình đã tạo dựng được thương hiệu là một sân chơi thú vị, được đánh giá cao dành cho các nhan sắc bởi không chỉ nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, iMiss Thăng Long còn chú trọng trí tuệ, tài năng và tâm hồn của các nữ sinh.

Với hàng trăm hồ sơ đã và đang được cập nhật đến nay trên trang chủ cuộc thi, hãy cùng Let’s Viet điểm qua một số gương mặt nổi trội, hứa hẹn có thể đi xa hơn nữa của mùa năm nay.

ref1ol4s

Thí sinh Trần Lan Phương.

faurkb2w

Trần Hà Anh (SBD 190) đến từ Học viện Ngân hàng.

e4d102yl

Nữ sinh dược Nguyễn Thị Lan Hương là một trong những ứng viên triển vọng nhỏ tuổi nhất của cuộc thi.

h33yixms

Thí sinh Phạm Thị Hà.

ldtjhqcl

Phạm Trà Giang – thí sinh cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016 chia sẻ quan điểm “Sống là phải biết mình đang ở đâu” để biết cách nổi bật, khẳng định bản thân.

gslqbm3t

Nguyễn Thị Phượng (SN 1996) là sinh viên khoa Quan hệ quốc tế, Trường Đại học Dân lập Đông Đô.

Với sự đánh giá của BGK là những người vô cùng uy tín như PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hòa, nhà báo Phan Đăng (báo Công an Nhân dân), MC Diễm Quỳnh, Á hậu Dương Tú Anh, chiếc vương miện của Hoa Khôi Sinh Viên Hà Nội iMiss Thăng Long 2016 cùng tổng giải thưởng 100 triệu đồng hứa hẹn sẽ được trao đúng người xứng đáng.

qzvpbzt1

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự iMiss Thăng Long 2016 bởi cuộc thi vẫn đang tiếp tục chờ đợi bạn – ứng cử viên sáng giá kế tiếp!

– Đối tượng dự thi: Nữ công dân Việt Nam đang theo học các trường ĐH – CĐ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

– Đăng ký dự thi thi: Từ ngày 1/5/2016 đến hết ngày 31/7/2016 tại www.dk.imissthanglong.com

– Thông tin chi tiết về chương trình cập nhật tại đây.

Hoa khôi Sinh viên TP. Hà Nội 2016 được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà Thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kết hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tham gia bảo trợ truyền thông. Trong suốt 8 năm phát triển, Let’s Viet đã luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội, đồng thời là sự lựa chọn quen thuộc của khán giả bằng những chương trình giải trí và phim truyện đặc sắc, đậm đà tính văn hóa dân tộc.

Theo Vũ Nguyễn/XEvathethao.vn

To Top