Hot Face

Nữ sinh Imiss Thăng Long duyên dáng trong tà áo dài ‘Tinh tế một giá trị việt’

Những gương mặt ấn tượng nhất của cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Hà Nội 2016 đã xuất hiện.

Chặng đua đầu tiên của vòng sơ khảo đã bắt đầu, các thí sinh tiềm năng cũng bắt đầu lộ diện. Trong tà áo dài truyền thống nền nã “Tinh tế một giá trị Việt”, từng cô gái của iMiss Thăng Long trở nên dịu dàng và đằm thắm hơn bao giờ hết.

xz2rs5qv
Phạm Lê Thị Hà – cô sinh viên khoa Xã hội học (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn) khoe vẻ đẹp trong trẻo khi diện trang phục dân tộc cách điệu.

2qqdhcmk

Cô giáo tin học tương lai Trần Mai Phương (CĐ Sư phạm Trung ương) đầy nữ tính trong bộ áo dài họa tiết hoa màu tím.

q2dibmrq

Thí sinh Trần Thị Nga (ĐH Thương mại).

3bkudb4w

Với chiều cao 1m74, Hoàng Nhật Linh (ĐH Quốc gia Hà Nội) hiện đang là một trong những thí sinh cao nhất cuộc thi. Chia sẻ bản thân có lợi thế về catwalk, thế nhưng Nhật Linh không chủ đích sẽ trở thành một người mẫu bởi đó chỉ là đam mê của bản thân. Cô gái trẻ định hướng công việc sau này sẽ trở thành một tiếp viên hàng không hoặc doanh nhân.

3p5sdiko

Góp mặt vào dàn thí sinh nổi bật của iMiss Thăng Long 2016 tính đến thời điểm này có có Hoa khôi của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – Trần Thị Ngọc Anh. Là một người năng động và đam mê thử thách, trước đó cô sinh viên năm cuối khoa Báo chí và Truyền thông này còn từng “ẵm giải” Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi sắc đẹp Việt Nam 2016.

02xczenj

Có tên khá lạ – Nguyễn Thị Mỹ Nữ – cô gái xinh đẹp đến từ vùng đất Quảng Trị này chắc chắn sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

uz2m13yr

Thí sinh Hoàng Bích Diệp (ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội).

v0dwyzxa

Nguyễn Thảo Phương từng lọt top 20 cuộc thi “Tài sắc Nhân văn 2016” thế nên cô cũng là một trong những gương mặt đầy hứa hẹn tại Hoa Khôi Sinh Viên Hà Nội 2016.

Chỉ còn vài ngày nữa, cuộc thi iMiss Thăng Long 2016 sẽ hết hạn đăng ký (từ 01/05/2016 đến 31/07/2016). Thông tin chi tiết về chương trình cập nhật tại đây.

vtzdu1zq
Hoa khôi Sinh viên TP. Hà Nội 2016 được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà Thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kết hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tham gia bảo trợ truyền thông. Trong suốt 8 năm phát triển, Let’s Viet đã luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội, đồng thời là sự lựa chọn quen thuộc của khán giả bằng những chương trình giải trí và phim truyện đặc sắc, đậm đà bản sắc dân tộc.

Theo Vũ Nguyễn/XEvathethao.vn

To Top