Hot Face

Nhan sắc Thuỷ Top từ cô bé mũm mĩm đến người đẹp ngực ‘khủng’

Là dàn hot girl đời đầu với vòng 1 “khủng” của showbiz Việt, cái tên Thủy Top chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người, thế nhưng chắc hẳn ít người biết được hành trình “dậy thì thành công” nhan sắc của diễn viên “Chít và Pi” như thế nào…

Nhan sắc Thuỷ Top từ cô bé mũm mĩm đến người đẹp ngực 'khủng' - ảnh 1Thủy Top hay Huỳnh Minh Thủy lúc nhỏ có thân hình khá mũm mĩm với eo bánh mì, theo hướng dễ thương, ưa nhìn.

Nhan sắc Thuỷ Top từ cô bé mũm mĩm đến người đẹp ngực 'khủng' - ảnh 2
Cựu nữ sinh Hà Nội- Amsterdam thời đi học có gương mặt mang nét đặc trưng của người con gái Á Đông với gương mặt tròn phúc hậu.
Nhan sắc Thuỷ Top từ cô bé mũm mĩm đến người đẹp ngực 'khủng' - ảnh 3
Năm 2008 với bộ hình “Sexy Sunshine” và “Boxing Girl” đã giúp cô trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội trong vai trò người mẫu.

Nhan sắc Thuỷ Top từ cô bé mũm mĩm đến người đẹp ngực 'khủng' - ảnh 4
Sau đó nàng hot girl đời đầu liên tục xuất hiện trong các phim khung giờ vàng như: Đi qua bóng tối, Chít và Pi, series Những người độc thân vui vẻ năm 2009, lúc này nữ diễn viên sinh năm 1989 đã sở hữu thân hình và nhan sắc thon gọn hơn trước rất nhiều.

Nhan sắc Thuỷ Top từ cô bé mũm mĩm đến người đẹp ngực 'khủng' - ảnh 5
Tuy nhiên phong cách ăn mặc của người đẹp ngực “khủng” lúc này khá rườm rà, và “sến”.

Nhan sắc Thuỷ Top từ cô bé mũm mĩm đến người đẹp ngực 'khủng' - ảnh 6
Năm 2010, Thủy Top đã từ bỏ danh vọng sang Mĩ du học 

Nhan sắc Thuỷ Top từ cô bé mũm mĩm đến người đẹp ngực 'khủng' - ảnh 7
Năm 2015, nữ diễn viên “Đi qua bóng tối” trở về Việt Nam để thực hiện những giấc mơ và dự định âm nhạc đã đầu tư và ấp ủ từ lâu, với nhan sắc lột xác khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Nhan sắc Thuỷ Top từ cô bé mũm mĩm đến người đẹp ngực 'khủng' - ảnh 8
Sau một thời gian dài ở ẩn, im hơi lặng tiếng, mới đây Thủy Top khiến cộng đồng mạng chao đảo khi bất ngờ tung ảnh diện bikini khoe vòng 1 nóng bỏng vốn làm nên “thương hiệu” của mình trong giới showbiz.
Theo Lộc Liên/Tiền Phong
Loading...
To Top