Hot Face

Nhan sắc đẹp không kém cạnh HHVN tại chung kết

Ngoài nhan sắc tỏa sáng của Tân Hoa hậu và 2 Á hậu, trên thảm đỏ đêm chung kết HHVN 2016 vẫn có một cô gái khiến bao người phải ngước nhìn đó chính là Midu.

Xuất hiện trên thảm đỏ đêm chung kết HHVN2016, Midu nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý trước bao quan khách có mặt trong sự kiện đình đám này. Sắc vóc không quá nền nã như các mỹ nhân khác, Midu lại sở hữu một gương mặt thanh tú, ưa nhìn và đậm chất Á Đông. Bên cạnh đó, nàng hotgirl – diễn viên còn chọn cho mình chiếc đầm trắng vô cùng xinh đẹp, tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của nàng.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Midu dưới hàng ghế khán giả âm thầm theo dõi chương trình chung kết HHVN2016. Cô dành những tràng pháo tay để ủng hộ các cô gái đầy bản lĩnh và tài năng, hy vọng cho một thế hệ nhan sắc Việt mới sẽ là niềm tự hào của nước nhà.

10 (8)

10 (7)

10 (6)

10 (5)

10 (4)

10 (3)

10 (2)

10 (1)

Về phần Midu, sau những biến cố tình cảm, cô đã mạnh mẽ hơn rất nhiều. Thời gian này, Midu tập trung cho công việc kinh doanh, cũng như hoạt động nghệ thuật tích cực hơn. Chính những trải nghiệm của cuộc đời, đã giúp Midu thêm phần mặn mà về nhan sắc cũng như cách sống. Người hâm mộ cũng dành những lời khen ngợi cho nàng hotgirl ngày nào, hy vọng cô sẽ sớm thành công và gặt hái được những điều tốt đẹp trong thời gian tới.

Ảnh: Leo Phạm Võ
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top