Hot Face

Jipi đại diện Việt Nam thi Mister Global 2016

Sau Nguyễn Văn Sơn, Hữu Vi cái tên tiếp theo đại diện Việt Nam tham gia Mister Global Vietnam 2016 chính là Nguyễn Phúc Cường (nghệ danh Jipi).

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Mister Global đã lần lượt đăng tải hình ảnh đại diện các nước tham gia cuộc thi năm nay. Đáng chú ý, bên cạnh các nước Thái Lan và Nepal thì phía Việt Nam chính là hình ảnh chàng trai Jipi khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.


1

Jipi là gương mặt không quá xa lạ với nhiều người. Anh sinh năm 1992, được biết đến với hình ảnh “hotboy dao kéo”. Ngoài ra, anh chàng cũng từng gây xôn xao trước nghi án hẹn hò với “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận thông tin này và chỉ coi nhau là bạn thân.

2

3

Nhiều trang tin và diễn đàn ở Thái Lan đồng loạt đăng ảnh Nguyễn Phúc Cường với những lời ca ngợi hết mức. Thậm chí, họ còn không ngần ngại ví Jipi có nhiều nét giống với mỹ nam Lee Min Ho của Hàn Quốc.

4

5

Liên hệ với Nguyễn Phúc Cường để tìm hiểu thêm về thông tin này, chàng trai 9X cho biết : “Jipi cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi được tham gia cuộc thi Nam vương Toàn cầu 2016 được tổ chức tại Thái Lan. Để trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tham gia cuộc thi này, mình đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều”.

7

11

Trên trang facebook của Mister Global 2016, có thể nhận thấy đại diện các nước tham gia đều rất đồng đều. Hiểu rõ được những khó khăn khi “mang chuông đi đánh xứ người”, chàng hotboy đang tích cực luyện tập thể hình, cũng như hoàn thiện kỹ năng mềm để không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ.

6

10

9

8

Đươc biết theo lịch trình của chương trình Mister Global 2016 thì cuối tháng 4 này Nguyễn Phúc Cường sẽ lên đường dự thi. Chàng trai trẻ cũng mong muốn rằng đây sẽ là cơ hội để mình quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hoá Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Năm 2015, cựu vận động viên Teakwondo Nguyễn Văn Sơn đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Mister Global tại Bangkok, Thái Lan. Vượt qua 20 gương mặt đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, Nguyễn Văn Sơn đã đoạt giải nhất trong cuộc thi này cùng giải phụ “Thí sinh được yêu thích nhất trên Internet”. Và 2016 là năm thứ 3 Mister Global được tổ chức.

XEM THÊM>>> DŨNG TAYLOR ĐÃ GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO MINH BÉO

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top