Hot Face

‘Người tình Sơn Tùng MTP’ đẹp như công chúa

Mặc dù đang khá bận rộn với việc tham gia vai chính dự án phim sitcom Mạc gia ký phần 2, nhưng tranh thủ thời gian rảnh rỗi nghỉ xả hơi, nữ diễn viên xinh đẹp Lona Huỳnh – Huỳnh Hồng Loan đã tham dự buổi ra mắt bộ phim The Jungle Book (Cậu bé rừng xanh).

Lona Huỳnh vốn là diễn viên được đào tạo trường lớp bài bản, cô nàng đã từng tham gia khá nhiều dự án phim truyền hình, sitcom, MV ca nhạc và được khá nhiều khán giả biết đến bởi lối diễn nhẹ nhàng, trong sáng và khuôn mặt ăn ảnh. Cô cũng vừa hoàn thành các vai chính phim sitcom mắt nai, Mạc gia ký, Cung đường tội lỗi, Ác thú vô hình sẽ được lên sóng trong thời gian sắp tới. Sắp tới cô sẽ tham gia dự án phim điện ảnh Bí ẩn song sinh cùng với các diễn viên như Midu, Lưu Quang Anh.

Tham dự buổi ra mắt phim The Jungle Book (Cậu bé rừng xanh), “Người tình màn ảnh của Sơn Tùng MTP ( cô từng đóng MV Âm thầm bên em của anh chàng) xinh như công chúa làm say đắm không ít người tham dự. Cô chụp hình cùng với diễn viên Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và Vj, diễn viên Kim Nhã. Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của cô tại buổi ra mắt phim.

IMG_1469

IMG_1472

IMG_1473

IMG_1474

IMG_1494

IMG_1495

IMG_1500

Photo: Vinh Trần

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top