Hot Face

Người phụ nữ lớn tuổi “khẩu chiến” dư luận vì Quỳnh Anh Shyn

Nhiều lần, người phụ nữ này đã muốn lên tiếng “khẩu chiến” với dư luận để bênh vực hot girl Quỳnh Anh Shyn.

1

Quỳnh Anh Shyn từng chia sẻ rằng khi bắt đầu tham gia showbiz, cô gặp phải sự phản đối gay gắt từ phía bố của mình. Tuy nhiên, mẹ cô – bà Ngô Hương – lại luôn âm thầm ủng hộ con gái.

2

“Có những lúc, tôi vướng phải scandal ồn ào quá, bố tôi còn tập hợp mọi người để họp gia đình và phản ứng khá gay gắt. Còn mẹ thì khác, mẹ hiểu về công việc của tôi hơn nên luôn tạo điều kiện cho tôi”.

3

“Có nhiều khi thấy tôi bị “chửi oan” trên mạng, mẹ tôi còn định lên Facebook đăng status phản bác, bênh vực nhưng tôi ngăn lại”. Trên thực tế, đã vài lần bà Hương “đăng đàn Facebook” để bênh vực con gái trước các scandal.

4

Mẹ Quỳnh Anh Shyn – bà Ngô Hương làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy đã ở vào độ tuổi trung niên, bà Hương vẫn rất trẻ trung, sôi nổi.

5

Bà Hương rất thích chụp ảnh. Đặc biệt, bà thường xuyên selfie cùng Quỳnh Anh Shyn và chia sẻ những khoảnh khắc này lên trang cá nhân.

6

Mặc dù khá bận rộn với công việc kinh doanh, bà Hương vẫn cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình. Bà thường tự tay nấu những món mà cô con gái bé nhỏ thích ăn.

7

Hiện tại, bà Hương sở hữu 1 trang cá nhân với hàng chục nghìn người theo dõi. Bà thường xuyên cập nhật những hình ảnh, thông tin về mình và gia đình để chia sẻ cùng bạn bè trên mạng xã hội.

8

Ngoài những hình ảnh của Quỳnh Anh Shyn, bà Ngô Hương cũng rất thích “khoe” những khoảnh khắc đẹp của chính mình.

9

Không quá sang trọng, quý phái song bà Hương lại toát lên thần thái của 1 người phụ nữ phúc hậu, vui tươi

10

Cả bố và mẹ Quỳnh Anh Shyn đều rất quan trọng việc học tập. Chính vì thế, dù ủng hộ con gái tham gia showbiz, bà Ngô Hương vẫn luôn chú ý tới chuyện học hành của Quỳnh Anh.

11

Bà cũng dành thời gian theo dõi những tin tức về con gái trên báo chí, trên mạng xã hội. Mỗi khi cô nàng có dự án mới, bà Hương lập tức “share” trên trang cá nhân của mình để ủng hộ con.

12

Quỳnh Anh Shyn là 1 trong số những hot girl khá may mắn khi nhận được sự hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần từ phía bố mẹ.

Theo Tri Thức Trẻ

To Top